รีเซต

"The World Of The Married" ยังยืนหนึ่ง! เรตติ้งพุ่งปรี๊ด ลุ้นโค่นสถิติบัลลังก์แชมป์

"The World Of The Married" ยังยืนหนึ่ง! เรตติ้งพุ่งปรี๊ด ลุ้นโค่นสถิติบัลลังก์แชมป์
Jeaneration
2 พฤษภาคม 2563 ( 11:30 )
1.2K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ The World of the Married

ออกอากาศตอนที่ 11 ไปเมื่อคืนวานนี้ (1 พ.ค.) แน่นอนว่ายังคงครองกระแสได้ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับซีรีส์สุดฮิต "The World of the Married" ทางช่อง JTBC ที่เนื้อหายกระดับความเข้มข้นขึ้นอีก เป็นอีกตอนที่ดูแล้วบับคั้นหัวใจ เพราะผลจากการกระทำของตัวละคร ที่ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่กรณีฟาดฟันของอดีตผัวเมียกันอีกต่อไปแล้ว เมื่อเกิดความสูญเสียในชีวิตขึ้น!

ตัวเลขเรตติ้งที่ทางบริษัท Nielsen ของเกาหลีใต้ ประกาศออกมาเมื่อเช้านี้ พบว่า The World of the Married ยังทำเรตติ้งได้ดีเลิศ ถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถสร้างสถิติใหม่ๆ ได้ และตัวเลขลดลงมาจากตอนที่แล้วนิดหน่อยก็ตาม โดนตอนที่ 11 ทำเรตติ้งทั่วประเทศไปได้ 21.1% (ลดลงจาก 22.9% จากตอนที่ 10)

ในขณะที่ซีรีส์ได้ทำเรตติ้ง 23.9% เฉพาะพื้นที่ในกรุงโซลและปริมณฑล ยังคงเป็นตัวเลขที่ค่อนข้างสูงอยู่ไม่น้อย และ The World of the Married ก็ยังจ้องจะโค่นบัลลังก์แชมป์เรตติ้งของ "SKY Castle" (23.7%) อยู่อย่างจดจ่อ บรรดานักวิจารณ์มองว่าจะทำลายสถิตินี้ได้ก่อนจะถึงตอนจบ และไม่แน่กับตอนที่ 12 ที่จะออนแอร์ในคืนนี้ อาจจะได้เห็นการล้มแชมป์สำเร็จขึ้นมาได้

ตัวเลขเรตติ้งโปรแกรมทางทีวีในคืนวันศุกร์ของเกาหลีใต้ นอกจาก The World of the Married แล้ว ก็ยังมี "The King: Eternal Monarch" ทางช่อง SBS ที่ตอนนี้ยังคงตกอยู่ในที่นั่งลำบาก เพราะยังไม่สามารถทำเรตติ้งกลับไปแตะ 2 หลักได้อีก ผนวกกับเจอกระแสละครช่องเคเบิ้ลที่ได้รับความนิยมกว่า ทำให้ล่าสุดเรื่องราวดำเนินมาสู่ตอนที่ 5 ทำเรตติ้งไปได้ 7.6 กับ 8.6 (ลดลงจากตอนที่แล้วมา 1.1%)

Source: Soompi
Photo by JTBC

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ตัวละครรองซีรีส์ "The World of the Married" ที่ชาวเน็ตกล่าวขาน เพราะคาดเดาไม่ได้

3 ชาติ 3 ซีรีส์เรื่องฮิตระดับตำนาน "นารี / ความรัก / แรงแค้น" ขยี้ปมติดเรทสุดเร่าร้อน

ผู้สร้างซีรีส์ "The World of the Married" ติดเรท 19+ ให้ละครทุกตอน ยาวไปถึงตอนจบ

รีวิวซีรีส์ "The World of the Married" แซ่บสุดนาทีนี้ นี่มัน 'เมียหลวง' ฉบับเกาหลีชัดๆ

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<