รีเซต

แก๊งนางฟ้า แฮปปี้ดึง ตุ๊กกี้ เสริมทัพสร้างเสียงฮาในรายการ กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า ทุกวันอาทิตย์ 10 โมงเช้า

แก๊งนางฟ้า แฮปปี้ดึง ตุ๊กกี้ เสริมทัพสร้างเสียงฮาในรายการ กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า ทุกวันอาทิตย์ 10 โมงเช้า
fluker_tvs
15 มิถุนายน 2559 ( 12:00 )
1.7K

กระแสแรงดีไม่มีตกสำหรับรายการ “กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า” รายการวาไรตี้สุดชิคของเหล่าแก๊งนางฟ้า นำทีมโดย นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม , พอลล่า เทเลอร์ , เจนสุดา ปานโต , แอน อลิชา ที่จะพาคุณผู้ชมไปร่วมอัพเดทไลฟ์สไตล์-เทรนด์แฟชั่นสุดคูล ความสวยความงาม และเคล็ดลับดีๆ ของการดูแลสุขภาพ ฯลฯ และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ชมงานนี้เหล่าแก๊งนางฟ้าเลยคว้าสาวอารมณ์ดีอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม มาร่วมเสริมทัพสร้างเสียงฮาในรายการ พร้อมการันตีความสนุกตั้งแต่ต้นยันจบรายการ ลองมาฟังสาว นานา ไรบีนา เปิดใจถึงการคว้าตัวสาวอารมณ์ดีมาร่วมงานกับแก๊งนางฟ้าเป็นครั้งแรกว่า

“…ก่อนหน้านี้พี่ตุ๊กกี้เคยมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการของเรา แล้วเรารู้สึกว่าพี่ตุ๊กกี้ช่วยดึงความน่ารักและความฮาของพวกเราออกมา เวลาพวกอยู่ด้วยกันเองก็ตลกนะ แต่ยังไม่มีใครที่ช่วยบิ๊วออกมา แต่พอพี่ตุ๊กกี้มาเป็นแขกรับเชิญให้เรา พี่เค้าสามารถดึงตรงนั้นออกมาได้ ทุกคนกล้าเล่น กล้าเต้น กล้าตลก แบบไม่ห่วงสวย ทำให้พวกเรารู้สึกกล้าที่จะปล่อยของ จริงๆพวกเราเพิ่งเคยได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ตุ๊กกี้แต่รู้สึกเหมือนเรารู้จักกันมานานเข้าขากันได้ดีกลายเป็นว่ามันสนุกขึ้นเคมีเราตรงกัน ทุกคนตกลงกันเลยว่าต้องเป็นพี่ตุ๊กกี้เท่านั้น หลังจากเทปนั้นเราก็ติดต่อขอให้พี่ตุ๊กกี้มาร่วมแก๊งกับเรา ทุกคนยอมเทคิวเพื่อให้ตรงกับคิวของพี่ตุ๊กกี้ ขนาดพอลล่าที่ว่าคิวยากที่สุดก็บอกว่าไม่เป็นไรให้ยึดคิวพี่ตุ๊กกี้เป็นหลักเลยนะ ถ้าพี่ตุ๊กกี้ว่างรีบเคลียร์คิวให้เลยเพราะรู้ว่าพี่เค้าคิวแน่นจริงๆ รายการกู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้าเป็นรายการความสวยความงาม อัพเดทเทารนด์แฟชั่น แต่จริงๆเรารู้ว่าสังคมทุกวันนี้มันเครียดพอแล้ว เราอยากเสนอมุมมองความสนุกในรูปแบบของพวกเรา ซึ่งความตั้งใจของนานาคืออยากให้รายการสนุกตั้งแต่วินาทีแรกจนจบรายการ ทำให้เช้าวันอาทิตย์ของคุณสนุกที่สุด ก่อนที่จะ ออกไปทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวค่ะ…”

สาววุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์นางฟ้ากล่าวเสริมต่อให้ฟังว่า

“….รู้สึกดีใจมากๆค่ะ ไม่คิดว่าพี่เขาจะมีเวลามาทำร่วมกับเรา รายการจะได้มีสีสันขึ้นมา พี่ตุ๊กกี้ ทำให้รายการดูสตรองขึ้น ถือว่าพี่ตุ๊กกี้มาช่วยเติมเต็มสีสันให้รายการของเราค่ะ ขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ที่มาร่วมแก๊งนางฟ้า ผู้ชมจะเซอร์ไพรส์ว่าเฮ้ยมันจะออกมาเป็นอย่างไร แต่รับรองว่าพอพวกเรามารวมตัวกันเนี้ยรายการมีสีสัน สนุก แซ่บ แน่นอน นี่ขนาดวุ้นเป็นพิธีกรเองยังกลั้นหัวเราะแทบไม่อยู่ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ….”

ฟากด้านสาวอารมณ์ดี๊ดีอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม สมาชิกใหม่ของรายการเปิดใจว่

“…ตอนแรกมาเป็นแขกรับเชิญก็ดีใจมากๆ แล้วค่ะถึงขึ้นนอนไม่หลับ เพราะเวลาอยู่ท่ามกลางคนสวยๆ แล้วเราจะรู้สึกเขิน น้องๆแก๊งนางฟ้าให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มาหยอกล้อ มาอำเล่นกันอย่างสนุกสนาน น้องนานามาชวนพี่ตุ๊กกี้มาเป็นพิธีกรร่วมหนึ่งในแก๊งนางฟ้า โฮ!!มหัศจรรย์มาก ไม่แน่ใจว่าคือความฝันหรืออำกันเล่นหรือเปล่า เพิ่งไปออกรายการมา วันรุ่งขึ้นทีมงานโทรมาคอนเฟิร์มเป็นพิธีกรเลยหรอ รีบบอกผู้ใหญ่เลยค่ะว่าหนูอยากทำ และจะทำให้เต็มที่เต็มความสามารถเลย งานนี้เป็นอีกงานหนึ่งที่ได้พิสูจน์ฝีมือตัวเองไม่ใช่แค่พิธีกรที่มาอ่านสคริปต์แล้วกลับบ้านจบแต่จะทำมาช่วยทำให้รายการนี้สนุก เป็นผลงานหนึ่งที่ประทับใจ ภูมิใจ และ ปลื้มใจมาก บรรยากาศการถ่ายทำเทปแรก ยอมรับว่ามีอายนิดหนึ่งว่าฉันจะยืนข้างใครดีนะ ตำแหน่งการยืนมันโอเคแล้วหรือยัง พูดออกไปแล้วจะโอเคมั้ย แต่สุดท้ายแล้วการต้อนรับของทุกคนทำให้เรากล้าที่จะพูด กล้าที่จะเล่น แก๊งนางฟ้าเปิดกว้างพี่ตุ๊กกี้อยากทำอะไรทำเลย มันเลยทำให้เรารู้สึกสบายใจ ไม่เขินและกล้าที่จะทำอะไรมากขึ้น สิ่งหนึ่งที่ตุ๊กกี้บอกแก๊งนางฟ้าทุกคนว่า เราสวยอยู่แล้วแต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้คนดูรู้สึกว่า เอ้อ!!!แก๊งนางฟ้าก็ทำได้นะ ก็จงปลดปล่อยออกมา เต้นเอย อำเอย ถ้าพี่ตุ๊กกี้พาทำอะไรก็ทำเลยนะ แล้วทุกคนก็ทำหมด ทั้งเต้น หัวเราะก๊าก มันน่ารัก ยินดีที่ทุกคนชื่นชอบเรา อยากฝากให้แฟนๆติดตามชมกันทุกวันอาทิตย์ เวลา 10:00น. รับรองว่าสนุกมากๆค่ะ…”

รายการ “กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า” รายการวาไรตี้ครบเครื่องเรื่องน่ารู้ที่เต็มไปด้วยสาระและความบันเทิงครบอรรถรส อาทิ เรื่องความสวยงาม สุขภาพ อัพเดทเทรนด์แฟชั่น ฯลฯ ดำเนินรายการโดย 5 สาวแก๊งค์นางฟ้า นำโดย นานา ไรบีนา , วุ้นเส้น วิริฒิพา แย้มนาม , พอลล่า เทเลอร์ , เจนสุดา ปานโต , แอน อลิชา พร้อมเสริมทัพด้วยพิธีกรสุดฮาอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 10:00-11:00น. ทางช่อง23 เวิร์คพอยท์ (หมายเลข 23)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่