รีเซต

"มุกดา-ยูโร" ประกบคู่กันครั้งแรก เตรียมเปิดเคมีใหม่ใน "ไฟน้ำค้าง"

"มุกดา-ยูโร" ประกบคู่กันครั้งแรก เตรียมเปิดเคมีใหม่ใน "ไฟน้ำค้าง"
EntertainmentReport3
27 ตุลาคม 2565 ( 17:29 )
606

ช่อง 7HD สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ เพื่อแฟนละครอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ที่จ่อคิวถ่ายทำเรื่อง "ไฟน้ำค้าง" โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ซึ่งเตรียมจัดเต็มความฟิน และทำให้คุณอินครบรสแน่นอน

"มุกดา-ยูโร" ประกบคู่กันครั้งแรก เตรียมเปิดเคมีใหม่ใน "ไฟน้ำค้าง"

"ไฟน้ำค้าง" ละครแนวโรแมนติกดราม่า จากบทประพันธ์ของ "ชลาลัย" ดึง "ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี" ประกบคู่นางเอกสาวสุดฮอต "มุกดา นรินทร์รักษ์" ครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ "บอส ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, แก้ม ญาณิศา ธีราธร, เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ริว ภัทรพงศ์ เวศกามี, แบมแบม ณศมน นิยมเดชา, ไบร์ท ณัฐภัทร จิรภาวสุทธิ์"

โดย มุกดา เป็นตัวแทนเปิดใจถึงงานละครเรื่องใหม่ พร้อมเผยถึงความรู้สึกกับการร่วมงานกับ ยูโร ครั้งแรกว่า "สำหรับผลงานเรื่องใหม่ ไฟน้ำค้าง เรื่องนี้มุกจะได้รับบทเป็นนักเขียนค่ะ คาแรคเตอร์ของตัวละครค่อนข้างเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูงค่ะ เพราะเราดูแลทั้งตัวเองและน้องชายของเราเป็นหลัก เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างสู้ชีวิตค่ะ ต้องบอกว่าเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่มุกยังไม่เคยเล่น ซึ่งดีใจมาก ๆ ที่ได้รับบทที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ และเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับยูโรเป็นครั้งแรกด้วย รู้จักกับยูโรมานานแล้ว เรียนแอ็คติ้งด้วยกันบ้าง รวมถึงเราไปโน่นไปนี่ก็เจอกันบ่อย ๆ ครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันก็ดีใจค่ะ คิดว่าทำงานง่ายเพราะเรารู้จักกันอยู่แล้วด้วย ยังไงมุกก็ฝากติดตามละครของมุกด้วยนะคะ ซึ่งนอกจากละครเรื่อง ไฟน้ำค้าง ที่เพิ่งเปิดโผละครไป ก็จะมีละครเรื่องเภตรานฤมิต ที่กำลังถ่ายทำอยู่ มุกขอฝากผลงานทั้ง 2 เรื่องด้วยนะคะ" ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ ช่อง 7HD กด 35 และทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter และ YouTube : Ch7HD