รีเซต

ครูปิ๋ม นำทีมตัวแทน เมมเบอร์ BNK48 ชวนบริจาคเลือด ช่วยวิกฤตการขาดแคลนโลหิตเพื่อผู้ป่วย

ครูปิ๋ม นำทีมตัวแทน เมมเบอร์ BNK48 ชวนบริจาคเลือด ช่วยวิกฤตการขาดแคลนโลหิตเพื่อผู้ป่วย
Music Editor Talk
17 สิงหาคม 2564 ( 10:05 )
560

ข่าวบันเทิงวันนี้

ประมวลภาพกิจกรรมทำความดีเพื่อสังคม เฌอปราง มิวสิค อร เจน แพนด้า น้ำใส วง BNK48 เชิญชวนประชาชนบริจาคโลหิต ช่วยวิกฤตการขาดแคลนโลหิตเพื่อผู้ป่วย

6 เมมเบอร์วง BNK48 ภายใต้สังกัดบริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ห่วงใยสังคมด้วยการจัดกิจกรรมทำความดี เชิญชวนประชาชนให้บริจาคโลหิต นำทีมโดย นางสาวเสาวณีย์ กาญจนโอฬารศิริ (ครูปิ๋ม) ชิไฮนิน วงBNK48 , เฌอปราง -เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 , มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์ , อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ , เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์ , แพนด้า - จิดาภา แช่มช้อย และ น้ำใส - พิชญาภา นาถา เป็นต้น

เนื่องด้วยสถานะการณ์ไวรัสโควิด -19 ในประเทศไทย ณ ปัจจุบันได้มีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้สถานพยาบาลและหลายโรงพบาบาลได้เกิดสภาวะขาดแคลนโลหิต ประชาชนไม่สามารถเดินทางมาร่วมบริจาคโลหิตได้เหมือนปรกติ ทำให้โลหิตเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยลดลงอย่างหนัก ทั้งนี้เมมเบอร์ วง BNK48 6 ท่าน จึงขอเป็นตัวแทนในการร่วมบริจาคโลหิตให้กับหน่วยงานที่ขาดแคลน และเชิญชวน ประชาสัมพันธ์ประชาชนทั่วไปที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ รวมถึงมีความพร้อมในการเข้าร่วมบริจาคโลหิต ซึ่ง เฌอปราง มิวสิค อร เจน แพนด้า น้ำใส วง BNK48 ได้เดินทางไปร่วมบริจาคโลหิตในสถานที่เปิดให้บริการ โดย มีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ดูแลด้านความความสะอาด ปลอดภัยสูง และให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเคร่งครัด

 

 

หากประชาชนที่มีความประสงค์จะบริจาคโลหิตเตรียมร่างกายให้พร้อม นอนพักผ่อนให้เพียงพอ และปฏิบัติตามหลักคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ก่อนการบริจาค เพื่อให้เลือดมีคุณภาพแก่ผู้ที่ต้องการต่อไป สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อหน่วยงานธนาคารเลือดและศูนย์รับบริจาคโลหิตได้โดยตรง เนื่องจากต้องการการบริจาคเลือดอย่างสูงจากประชาชน สามารถติดตามทำเพื่อสังคมและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของวง BNK48 ผ่านสังคมออนไลน์ Official BNK48

 

 

 

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี