รีเซต

เลดี้ กาก้า เฉิดฉายอีกครั้ง กับใบปิดหนังและทีเซอร์แรกทรงพลัง "House of Gucci"

เลดี้ กาก้า เฉิดฉายอีกครั้ง กับใบปิดหนังและทีเซอร์แรกทรงพลัง "House of Gucci"
Jeaneration
30 กรกฎาคม 2564 ( 14:05 )
167

ข่าวสารวงการหนัง House of Gucci

ดูเหมือนว่าไอดอลป็อปสตาร์แห่งยุค "เลดี้ กาก้า" จะได้มีโอกาสเฉิดฉายบนจอใหญ่และมีลุ้นได้เฉียดเข้าใกล้รางวัลออสการ์อีกครั้ง เพราะผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเธอ "House of Gucci" ได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ยลโฉม และแน่นอนว่า...นี่คือบทบาทที่ท้าทายของเธอ พร้อมกับได้ร่วมสมทบการแสดงกับทีมนักแสดงคุณภาพคับจอกันเลยทีเดียว

เอ็มจีเอ็ม ได้ส่งภาพโปสเตอร์ชุดแรกของทีมนักแสดงหนัง House of Gucci ออกมา ที่ประกอบไปด้วย "เลดี้ ก้าก้า", "อดัม ไดรเวอร์", "อัล ปาชิโน", "เจเรมี ไอร์ออน" และ "จาเรด เลโต" ที่รายหลังสุดนี้ได้มีการแปลงโฉมเพื่อรับบทบาทให้มีความสมจริงที่สุด ทำเอาแทบจำเขาไม่ได้กันเลยทีเดียว

House of Gucci ดัดแปลงมาจากหนังสือของ ซาร่า เกย์ ฟอร์เดน ที่ชื่อว่า "The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed" ที่เล่าเรื่องราวหักเหลี่ยมธุรกิจในตระกูลแบรนด์แฟชั่นชื่อดังดังโลก เริ่มต้นจาก มาอุริซิโอ กุชชี ทายาทของตระกูลกุชชีที่เข้ามากอบกู้กิจการสินค้าแบรนด์เนมของตระกูล หลังจากประสบปัญหาขาดทุนในช่วงต้นยุค 90 แต่เขาก็ทำไม่สำเร็จ ทำให้ต้องขายหุ้นในปี 1994 และปมความสัมพันธ์กับไฮโซสาว แพทริเซีย เร็กจิอานี ที่ปลายทางคือการหย่าร้าง และนำมาสู่โศกนาฏกรรมที่เธอได้จ้างวางมือปืนมาลอบสังหารเขา

หนังเป็นผลงานของผู้กำกับชั้นครู "ริดลีย์ สก็อต" ที่กลับมาหยิบจับแนวดราม่าเฉือนคมธุรกิจครอบครัวอีกครั้ง ล่าสุดก็ได้ส่งทีเซอร์หนังตัวแรกออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ตามเวลาในประเทศไทย ที่พบว่าสอดแทรกเนื้อหาที่เข้มข้นและทรงพลัง พร้อมกับนักแสดงที่ล้วนแต่เคยได้รางวัลและเข้าชิงออสการ์มาแล้วทั้งนั้น และครั้งนี้น่าจะทำให้พวกเขาได้เฉิดฉายบนเวทีรางวัลต่างๆ ในช่วงต้นปีหน้าได้อีกครั้ง

House of Gucci มีกำหนดฉายที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ โดย เอ็มจีเอ็ม เป็นผู้จัดจำหน่าย ในขณะที่บ้านเราได้ ยูไอพี ถือครองสิทธิ์ในการนำหนังมาฉาย และคาดว่าน่าจะได้ดูกันในโรงภาพยนตร์ ประมาณเดือนธันวาคมนี้ ถ้าหากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นตามลำดับ

ใบปิดและทีเซอร์หนัง House of Gucci

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa