รีเซต

เศรษฐีคนที่สอง เกิดแล้ว!!! คว้าเงินร่วมสองแสน เพื่อแม่ ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

เศรษฐีคนที่สอง เกิดแล้ว!!! คว้าเงินร่วมสองแสน เพื่อแม่ ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
14 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
474

เศรษฐีใหม่ มาแล้ว!!! วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด พบกับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี นำทีมโดย 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยเศรษฐีหนุ่มคนที่ 2 ของประเทศไทย “คุณโอ๊ต-ศิริวัฒน์ มีชัย” ที่วันนี้เขาบอกว่าตั้งใจมาวัดความรู้ของตัวเอง พร้อมพิชิตความสามารถกันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

เฮสนั่น!!! ลั่นห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) เมื่อผู้เข้าแข่งขันหนุ่มจากทางบ้าน “คุณโอ๊ต อายุ 34 ปี” ที่มาร่วมสนุกต่อแถวพิชิตคำถามทั้ง 8 ตั้งแต่เช้า และในที่สุดเขาสามารถพิชิตแจ็กพอตเงินรางวัล 178,000 บาท สำเร็จ!!! เกมการแข่งขันที่ลุ้นระทึกวินาทีต่อวินาที กับคำถามข้อสุดท้าย “สายรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ในประเทศรัสเซีย ใช่หรือไม่” เรียกได้ว่าลุ้นจนแทบหยุดหายใจ และเมื่อวินาทีแห่งความสำเร็จของเขาปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ทำเอาเจ้าตัวปล่อยเฮสุดเสียง ดีใจมือไม้สั่น ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว โดย คุณโอ๊ต เผยว่า “นี่คือรายการแรกที่ผมมา ผมไม่เคยออกรายการที่ไหนมาก่อน ขอบคุณรายการดีๆที่ทำให้ฝันของผมเป็นจริง คือการ ทำเพื่อแม่ แล้ววันนี้ผมทำสำเร็จแล้ว” นอกจากนี้ยังติดตามความสนุกและร่วมลุ้นไปกับ “เอ๋-เชิญยิ้ม” ที่เขาบอกว่า “เรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผม แต่ถ้าไม่ได้นี่เรื่องใหญ่ เพราะผมจะพิชิตแจ็กพอต เพื่อเอาตังไปทำหน้าที่เกาหลีให้ได้!!!”

ติดตามชมวินาทีแห่งความตื้นตัน ของ “คุณโอ๊ต-ศิริวัฒน์ มีชัย” วินาทีที่เขาสามารถพิชิต แจ็กพอต เพื่อแม่!!! ได้สำเร็จ และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่