รีเซต

22 สาวโสด เปิดตัวแซ่บ หวังพิชิตใจ The Bachelor Thailand คนแรก!!

22 สาวโสด เปิดตัวแซ่บ  หวังพิชิตใจ The Bachelor Thailand คนแรก!!
Entertainment Report_1
25 สิงหาคม 2559 ( 09:00 )
5.4K

พร้อมลงจอให้คอรายการเรียลลิตี้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ  The Bachelor Thailand  (ศึกรัก..สละโสด)  รายการเรียลลิตี้ตามหารักแท้ที่ใช้หัวใจไม่ใช้สคริปท์  ซึ่งเป็นรายการโรแมนติกยอด    นิยม อันดับ 1 ทั่วโลก   มีมากว่า 125 ซีซั่น  1,000episodes  กว่า 30 ประเทศในยุโรปที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต

และครั้งนี้ช่องวัน31  ก็ได้คว้าลิขสิทธิ์มาผลิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย  พร้อมเปิดตัว    The Bachelor  คนแรก ปั้น-ชิตณรงค์  วิเศษสมภาคย์  วิศวกรหนุ่มทายาทเจ้าของบริษัทสหพีร์ เอ็นจิเนียริ่ง  หนุ่มโสดเจ้าเสน่ห์ที่ต้องมาเจอกับ 22 สาวโสดจากทั่วประเทศ   ที่มีเป้าหมายเดียวกันกับการตามหารักแท้ในรายการ..

ซึ่งในการแข่งขันสัปดาห์แรก  ก็แซ่บถึงอารมณ์กับการเปิดตัวหนุ่ม ปั้น  ต้องมาเจอกับ 22 สาวโสดงานนี้ก็ทำเอาหนุ่มปั้นถึงกับตื่นเต้น  ที่เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวต้องมาทำความรู้จักกับสาวๆ  เป็นครั้งแรก   ฟากสาวๆ แต่ละคนพอลงจากรถลีมูซีนมา   ได้เห็นหน้าหนุ่มปั้นที่ยืนยิ้มหล่อรออยู่   ก็ถึงกับ    ตกตะลึง   ยิ่งพอได้มีโอกาสพูดคุยกัน   แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ    สาวๆ บางคนถึงขั้นเก็บอาการเขินอายไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว  หลังจากที่  The Bachelor  ได้เจอหน้าและทำความรู้จักกับสาวๆ ครบทั้ง 22 คนแล้ว   ก็ถึงช่วงเวลาปาร์ตี้   ที่คราวนี้ทั้ง หนุ่ม “ปั้น” และสาวๆ  ก็จะมีโอกาสได้ใช้เวลาพูดคุยกันแบบใกล้ชิดมากขึ้น   เห็นลีลาการหว่านเสน่ห์ของสาวๆ  ชนิดที่ต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีใครยอมใคร  ดูท่าแล้วศึกเพื่อช่วงชิงหัวใจของหนุ่มโสดคนนี้ไม่ธรรมดาแน่!!   แต่สุดท้ายแล้วปั้นเลือกมอบดอกกุหลาบให้กับสาวคนไหน?  ตามลุ้นไปพร้อมกันในรายการ  “The Bachelor Thailand  (ศึกรัก..สละโสด)”  ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 27 ส.ค.นี้   20.00-21.30 น. ทางช่องวัน31 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่