รีเซต

ออร่าฟุ้ง! เปิดตัว 4 นักแสดงหลัก "True Beauty" จากเว็บตูนดังสู่ฉบับซีรีส์

ออร่าฟุ้ง! เปิดตัว 4 นักแสดงหลัก "True Beauty" จากเว็บตูนดังสู่ฉบับซีรีส์
Jeaneration
1 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
3.8K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ True Beauty

ปลายปีนี้เรากำลังจะได้ดูซีรีส์เกาหลีจากเว็บตูนชื่อดังอีกเรื่อง นั่นก็คือ "True Beauty" หรือ ความลับของนางฟ้า ที่เป็นอีกเรื่องที่ถูกจับตามองและคาดหวังว่าน่าจะดึงดูดแฟนๆ และประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาคได้ก่อนจะอำลาปี 2020 นี้ไป ด้วยทัพนักแสดงนำที่แคสติ้งมาเอาใจพ่อยกแม่ยกกันเป็นอย่างดี ล่าสุดก็ได้เริ่มโหมโรงโปรโมทด้วยการแนะนำคาแรกเตอร์ตัวละครต่างๆ ออกมา

True Beauty ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน นับว่าเป็นหนึ่งในเว็บตูนที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงที่เกาหลีใต้เลยทีเดียว เรื่องราวความรักของหญิงสาวที่ชื่อว่า อิมจูกยอง ที่มักจะโดดเด่นในการปรากฏตัวด้วยการแต่งหน้าอย่างมีสไตล์และเพิ่มลุคความสวยให้กับตัวเองเสมอๆ โดยที่เธอมีกฎข้อห้ามเฉพาะตัวก็คือ 'ห้าม! หน้าสดออกสื่อเด็ดขาด'

กระทั่งธอได้พบกับ อีซูโฮ ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับบาดแผลในใจอะไรบางอย่าง ทั้งสองหนุ่มสาวคู่นี้จึงได้มีโอกาสได้เรียนรู้ความลับที่พยายามปกปิดของกันและกัน เพื่อปลดแอกและพร้อมที่จะเติบโตไปกับสังคมด้วยความมั่นใจไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์และรูปร่างลักษณะแบบไหนก็ตาม

ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยภาพคาแรกเตอร์ของนักแสดงหลัก 4 คนออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว บนโปสเตอร์ที่เผยแพร่ออกมาเป็นการเปรียบเทียบกันระหว่างภาพวาดกราฟฟิกกับตัวนักแสดงจริงๆ โดยเริ่มที่ "มุนกายอง" ที่รับบทเป็น อิมจูกยอง นางเอกของเรื่อง ที่ความโดดเด่นที่ความมั่นใจเมื่อได้แต่งหน้าเต็มที่ ขณะที่ใน SNS ของเธอ มียอดผู้ติดตาม 3,871 คน โพสต์ภาพไปแล้ว 99 รูป และกำลังติดตาม 129 คนอยู่

ขณะที่ "ชาอึนอู" ในบท อีซูโอ พระเอกของเรา แนบลูกบาสเก็ตบอลเอาไว้ต่อจากชื่อของเขาใน SNS ด้วยบุคลิกที่ดูนิ่งๆ กับแววตาที่แฝงเรื่องราวอะไรบางอย่าง เขายอดผู้ติดตามในโซเชียลมากกว่า 13,000 คน ทั้งที่ไม่เคยกดติดตามใครและโพสต์รูปเลยสักภาพเดียว

"ฮวังอินยอบ" รับบทเป็น ฮันซอจุน ชายหนุ่มรูปงามที่มีรสนิยมชื่นชอบในการขับขี่สองล้อเป็นชีวิตจิตใจ เห็นได้จากอิโมติคอนและการโอบถือหมวกกันน็อกเอาไว้อยู่ เขาโพสต์ภาพไปแล้ว 77 ภาพใน SNS โดยมียอดผู้ติดตามอยู่ที่หมื่นคนนิดๆ ก็ถือว่าหล่อแรงไม่เบา

ปิดท้ายที่ "พัคยูนา" ที่มารับบทเป็น คังซูจิน โพสต์รูปพรรณและผิวงามผุดผ่อง ด้วยเมคอัพบางๆ ที่ดูสดใส เธอคือตัวแทนของความสดใสที่พร้อมแผ่กระจายส่งต่อไปถึงทุกๆ คน เธอคือเพื่อนที่อยู่เคียงข้างอิมจูกยอง แม้ว่ายอดผู้ติดตามใน SNS จะเยอะกว่าที่ 6,802 คน จากการแชร์ภาพไปเพียง 35 รูป แต่เสน่ห์ล้นหลามก็กลายเป็นที่ประทับใจของผู้คนที่พบเห็น

ทั้งนี้ True Beauty มีคิวจะออกอากาศในช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ต่อจากเรื่อง "Tale of the Nine Tailed" ทางช่อง tvN

Source: Soompi

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O