รีเซต

ชาวแก๊งเพื่อนสี่ขาออกมาโลดแล่น(ป่วน) กับทีเซอร์แรก "DC League of Super-Pets"

ชาวแก๊งเพื่อนสี่ขาออกมาโลดแล่น(ป่วน) กับทีเซอร์แรก "DC League of Super-Pets"
Jeaneration
25 พฤศจิกายน 2564 ( 07:00 )
172

ข่าวสารวงการหนัง DC League of Super-Pets

ปล่อยมาให้ได้ชมกันแล้วกับตัวอย่างภาพยนตร์ของเหล่าแก๊งสี่ขา ที่ได้ ดเวย์น จอห์นสัน พากย์เสียงเป็น คริปโต ซูเปอร์ด็อกสุดเท่ใน “DC League of Super-Pets - ขบวนการซูเปอร์เพ็ทส์” ของ Warner Bros. Pictures จากผู้กำกับ "จาเร็ด สเติร์น" และได้ทัพนักแสดงมาร่วมพากย์เสียงเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "เควิน ฮาร์ท", "เคท แม็คคินนอน", "จอห์น คราซินสกี้", "วาเนสซ่า เบเยอร์", "นาตาชา ลีโอนน์", "ดิเอโก้ ลูน่า", "มาร์ค มารอน", "โทมัส มิดเดิลดิตช์", "เบน ชวาร์ทซ", และ "คีอานู รีฟส์" 

ในภาพยนตร์ “DC League of Super-Pets” ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังวิเศษและต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงข้างกัน แต่วันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกทีมจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต จำต้องรวบรวมกำลังพลจากที่พักพิง ทั้ง หมาล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นพีบี เต่าเมอร์ตัน และกระรอกชิป พร้อมให้เหล่าสหายค้นพบพลังวิเศษของตัวเองและช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้ได้

DC League of Super-Pets


 
จาเร็ด สเติร์น นักเขียนบทภาพยนตร์และที่ปรึกษาจาก “LEGO®” ขึ้นแท่นรับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ จอห์น วิตติงตัน จากตัวละครจักรวาลดีซี ซูเปอร์แมน ที่สร้างโดย เจอร์รี่ ซีเกล และโจ ชัสเตอร์ ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย แพทริเซีย ฮิคส์, ดเวย์น จอห์นสัน, เดนี่ การ์เซีย, ไฮแรม การ์ดซีย และจาเร็ด สเติร์น พร้อมเข้าฉายเดือนพฤษภาคม 2022 ในโรงภาพยนตร์

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa