รีเซต

ตั๊ก มยุรา ควงลูกสาวคนสวย น้องน้ำตาล เผยเรื่องราวความรักระหว่างแม่กับลูก ใน รายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

ตั๊ก มยุรา ควงลูกสาวคนสวย น้องน้ำตาล เผยเรื่องราวความรักระหว่างแม่กับลูก ใน รายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
fluker_tvs
1 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
4.2K

วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้ไม่ได้มีแค่ในนิยาย นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พบกับ คู่แม่ลูกสุดสวย คุณตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ น้องน้ำตาล-ณัชชา เศวตศิลา” ที่จะเผยเรื่องราวความรักระหว่างแม่กับลูก รักแท้ที่ไม่มีเงื่อนไข และวิธีการเลี้ยงลูกในแบบฉบับ ตั๊ก-มยุรา

พบกับเรื่องราวความรักของ คู่แม่ลูกสุดสวย แม่ตั๊ก- น้องน้ำตาล ถ้าเป็นเรื่องของการดูแลเอาใจใส่ครอบครัวต้องยกนิ้วให้ คุณตั๊ก คุณแม่คนเก่ง น้องน้ำตาล เผยว่า “วัยเด็กจะกลัวคุณแม่มาก เพราะคุณแม่ค่อนข้างดุ แต่พอโตขึ้นคุณแม่จะอยู่ข้างเราเหมือนเพื่อน โดนส่วนตัวเป็นคนไม่ติดเพื่อน จะติดแม่ เพราะเวลาที่อยู่กับแม่จะรู้สึกสบายใจ” ทางด้าน คุณแม่ตั๊ก เผยว่า “ความคาดหวังของแม่เพียงอยากให้น้ำตาลเป็นคนดี มีงานทำที่ดี และมีครอบครัว ที่ดี อยากให้เขาเติบโตอย่างสวยงาม และเป็นผู้หญิงที่มีค่าที่สุด!!!”

รักที่เป็นรักแท้ และรักที่บริสุทธิ์ คือรักของแม่ลูก ติดตามชมความรักของ “แม่ตั๊ก และ น้องน้ำตาล” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD