รีเซต

ด่วน!! "ใบปอ-พัชรี" ไลฟ์สดชี้แจง หลังถูกคณะหมอลำหลอกสูญเงินร่วมล้าน

ด่วน!! "ใบปอ-พัชรี" ไลฟ์สดชี้แจง หลังถูกคณะหมอลำหลอกสูญเงินร่วมล้าน
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2564 ( 12:16 )
528

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาครั้งใหญ่ หลังนายห้าง "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเผยถึงเรื่องราวที่น่าตกใจว่า "ใบปอ รัตติยา" ราชินีรถเเห่ & "ใหม่ พัชรี" เข้าเเจ้งความเจ้าของคณะหมอลำขอนแก่น ฉ้อฉลหลอกยืมเงิน สูญเงินคนละเกือบล้าน งานนี้มีผู้เสียหายร่วม สูญเงินร่วม 20 ล้าน เจ้าตัวปิดบ้านหนีทั้งผัวเมีย บ่ายวันนี้ ที่สภ.บ้านเป็ด ขอนเเก่น..นักข่าวเพียบ!"

 


ซึ่งหลังจากได้แชร์โพสต์ไปนั้น ด้านนายห้างประจักษ์ชัยเอง ยังได้มาโพสต์ข้อมูลเพิ่ม เผยถึงอักษรย่อ โดยระบุข้อความว่า "หัวหน้าคณะหมอลำขอนเเก่น ชื่อเล่นย่อ.ต. ซื้อบ้านจัดสรร เส้นถนนมะลิวัลย์ เขตพื้นที่ สภ.บ้านเป็ด สายต้ม จึงเรียนมาเพื่อทราบ (กรุณาอย่าพาดพิงคณะอื่น เผิ่นสิฟ้องเจ้าเดะ)"


และล่าสุดวันนี้ด้านนักรองสาว "ใหม่ พัชรี" และ "ใบปอ รัตติยา" ได้เคลื่อนไหวล่าสุด พร้อมเผยข้อความระบุในเฟซบุ๊กว่า "เจอกัน สภ. บ้านเป็ดนะ ติดตามเราให้ดี" ทั้งนี้ ทางทีมข่าวได้ติดต่อไปยังนักร้องสาวใบปอแล้ว แต่เจ้าตัวได้แจ้งว่ากำลังเดินทางไปสถานีตำรวจ และยังไม่สะดวกใดๆ 


อีกทั้งล่าสุดนี้ทั้งสองคนยังได้ไลฟ์ชี้ชัดๆ ว่าเดินทางถึง สภ.บ้านเป็ดแล้ว ซึ่งด้านใบปอ ได้เผยว่าตนนั้นถูกหลอกไป 900,000 บาท ซึ่งหลังจากขอเงินคืนแล้วไม่ได้ มันเริ่มชัดเจนขึ้น และยังเผยว่าตอนนี้ให้รอก่อน เดี๋ยวให้ฝั่งทนายเป็นคนพูดชี้แจงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง


ขอบคุณภาพ Facebook ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / ใบปอ รัตติยา