รีเซต

ควันหลงอปป้า !! ปาร์คโบกอม ซงจุงกิ แท็กทีมเดินพรมแดง KBS Drama Award 2016

ควันหลงอปป้า !! ปาร์คโบกอม ซงจุงกิ แท็กทีมเดินพรมแดง KBS Drama Award 2016
Entertainment Report_1
4 มกราคม 2560 ( 16:16 )
2.7K

รวมตัวนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีไว้แน่นงาน ไม่ว่าจะเป็น ปาร์คโบกอม,ซง จุงกิ,ซอง เฮเคียว,จาง กึนซอก ซึ่งถือว่าเป็นงานการประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าสำหรับนักแสดงและค่ายหนังอย่าง KBS Drama Award และก็เป็นไปตามที่คาดหมายสำหรับซีรีส๋เรื่อง Descendants of the Sun and Moonlight Drawn by Clouds ที่คว้ารางวัลใหญ่ของเวทีนี้ไป

แต่สิ่งที่ถูกพูดถึงมากพอๆ กับการกวาดรางวัลของซีรีส์ 2 เรื่องนี้ คือมิตรภาพระหว่างนักแสดงนำชายสองคน คือ ปาร์ค โบ กอม และ ซง จุง กิ เพราะตอนที่โบกอมขึ้นไปรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ จุงกิถึงกับน้ำตาไหลดีใจไปกับเพื่อนและรุ่นน้องของเขาด้วย และนอกจากนั้นยังซีรีส์เรื่องอื่นๆ ที่ได้รางวัล ได้แก่ “Laurel Tree Tailors,” “On the Way to the Airport,” and “Five Children.”


ส่วนรางวัลที่เป็นที่จับตามองคงจะเป็นรางวัล Best Couple (คู่พระนาง ยอดเยี่ยม) ถ้ารางวัลนี้อยู่ที่ไทย คงจะมีชื่อรางวัลว่าคู่จิ้นยอดนิยมแน่นอน ซึ่งรางวัลตกเป็นของ
– Song Joong Ki and Song Hye Kyo จาก Descendants of the Sun
– Jin Goo and Kim Ji Won จาก Descendants of the Sun
– Kim Ha Neul and Lee Sang Yoon จาก On the Way to the Airport
– Oh Ji Ho and Heo Jung Eun จาก Oh My Geum Bi
– Cha In Pyo and Ra Mi Ran จาก Laurel Tree Tailors
– Park Bo Gum and Kim Yoo Jung จาก Moonlight Drawn by Clouds

งานนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงทุกคนโดยเฉพาะ ปาร์คโบกอม,ซง จุงกิ,ซอง เฮเคียว ที่นอกจากจะได้รับรางวัลแล้วพวกเขายังมานั่งอยู่ในใจของแฟนๆคอซีรีส์อีกด้วย วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ได้ขอนำเสนอภาพควันหลงจากงาน KBS Drama Award 2016 มาประมวลภาพให้แฟนๆ ซีรี่ส์ได้ชื่นชมกัน


ขอบคุณภาพจาก VIU Thailand  (www.viu.com)
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com