รีเซต

มุก พิชานา เป็นปลื้ม "MY SEXDOLL" กระแสเปรี้ยง เซ็กซี่ซ่อนอึ๋มได้เรื่อง!

มุก พิชานา เป็นปลื้ม "MY SEXDOLL" กระแสเปรี้ยง เซ็กซี่ซ่อนอึ๋มได้เรื่อง!
Jeaneration
29 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
1.2K
1

ข่าวสารวงการหนัง MY SEXDOLL

ออนแอร์ให้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้เซ็กซี่หวาบหวิว “MY SEXDOLL พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก” ผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ จนได้รับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาด! แถมยังได้รับการขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเซ็กซี่แห่งปีอีกต่างหาก โดยเฉพาะนางเอกสาว “มุก-พิชานา อยู่สุข” กับบทบาท “แอนนา” เซ็กส์ดอลล์ระบบเอไออัจฉริยะที่เต็มไปด้วยความสวยและเซ็กซี่ ที่สวมสปิริตนุ่งน้อยห่มน้อยแบบไร้สแตนอินกับผลงานการแสดงเรื่องแรกได้อย่างถูกอกถูกใจผู้ชมไม่น้อยเลยเช่นกัน!

มุก พิชานา เปิดเผยว่า “หลังจากที่ภาพยนตร์ My Sexdoll ได้ฉายให้ชมกันต้องบอกเลยว่ากระแสภาพยนตร์เรื่องนี้แรงมากๆ ค่ะ จะมีคอนเม้นท์ภาพในเฟซบุ๊คแนวหื่นๆ บ้าง แต่มุกก็จะไม่ได้ตอบโต้อะไรไป เพราะถ้าเรายิ่งตอบโต้มันก็จะยิ่งบานปลาย ก็จะมีแฟนคลับที่ติดตามมุกอยู่เข้าไปช่วยแก้ให้ เพราะเค้าจะรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นคนยังไง บางทีจะมีคนที่ไม่รู้จักไดเรกเมสเซจหรือทักอินบ็อกซ์เฟซบุ๊คเข้ามา ซึ่งมุกก็จะไม่สนใจอยู่แล้วค่ะ"

"อีกอย่างตอนนี้ทั้งเพื่อนและแฟนคลับที่ติดตามมุก ไม่มีใครเรียกมุกว่ามุกแล้วค่ะ เพราะมีแต่คนเรียก แอนนา กันหมดแล้ว (หัวเราะ) เวลาไปเดินห้างหรือไปไหนมาไหน คนส่วนใหญ่ก็เรียกแอนนา ไม่มีใครเรียกมุก-พิชานาเลยค่ะ ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การตอบรับกับผลงานการแสดงเรื่องแรกของมุก ดีใจมากๆ และรู้สึกหายเหนื่อยกับสิ่งที่มุกตั้งใจทำมาตลอด ไม่ว่าจะเรียนแอ็คติ้ง, ฝึกพูดภาษาญี่ปุ่น, เข้าฟิตเนสวันละ 8 ชั่วโมง สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมก็อยากให้ลองติดตามชมกันดูนะคะ ภาพอาจจะดูแรงไป แต่เนื้อหาจะแนวคอมเมดี้น่ารักๆ รับรองว่าสนุกแน่ๆ อย่าลืมติดตามได้ที่ MONOMAX นะคะ"

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O