รีเซต

GMMTV คว้า 6 รางวัล “HOWE AWARDS 2022” โอม-ดิว-ตู-เลิฟ นำทีมรับรางวัล

GMMTV คว้า 6 รางวัล “HOWE AWARDS 2022” โอม-ดิว-ตู-เลิฟ นำทีมรับรางวัล
EntertainmentReport1
1 พฤศจิกายน 2565 ( 00:03 )
527

เรียกว่าประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ครองความนิยมอันดับหนึ่งด้านคอนเทนต์คุณภาพ และผลิตผลงานสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศสำหรับ GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท “เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)” 

GMMTV คว้า 6 รางวัล “HOWE AWARDS 2022” 

ล่าสุดผู้บริหารคนเก่ง “พี่ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านธุรกิจบันเทิง รับรางวัล HOWE The 50 influential people 2022” ในงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ HOWE AWARDS 2022” จัดโดย นิตยสารฮาว (HOWE Magazine) ที่มอบรางวัลให้กับบุคคลอันทรงเกียรติและผู้ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ทั้งวงการธุรกิจ และวงการบันเทิงของประเทศไทย ที่มีผลงานโดดเด่น ยอดเยี่ยม และเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

พร้อมนำทัพนักแสดงสุดปังสังกัด GMMTV” ตบเท้าเข้ารับรางวัล ได้แก่ “โอม ภวัต จิตต์สว่างดี” รับรางวัล HOWE The 50 influential people 2022” ด้าน “ดิว จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์” คว้ารางวัล HOWE SHINING ACTOR AWARD” และ “ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล” คว้ารางวัล HOWE SHINING ACTRESS AWARD” รางวัลที่มอบให้กับนักแสดงที่มีความสามารถและฝีมือในการแสดงบทบาทต่างๆ อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมและได้รับการยอมรับจากประชาชน

และ “เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร” คว้ารางวัล HOWE NEW GENERATION AWARD” ที่โดดเด่นทั้งงานแสดงและประสบความสำเร็จด้านธุรกิจแบรนด์ TWENTY WENDY นอกจากนี้ “นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์” ยังได้รับรางวัล HOWE The 50 influential people 2022” ด้วย แม้ว่าเจ้าตัวจะติดภารกิจ แต่ก็ได้ฝากคลิปขอบคุณทาง HOWE Magazine ที่มีมติจากคณะกรรมการเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านวงการบันเทิง เรียกว่าปังสุดๆ ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้ สร้างความภาคภูมิใจและถือเป็นกำลังใจสำคัญให้กับนักแสดงและทีมงานเป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด ณ โรงเเรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน