รีเซต

จริงๆ แล้ว "Soul" ไม่ได้จบแบบนี้ เผยบทสรุปอีกแบบก่อนจะถูกเปลี่ยนแปลง

จริงๆ แล้ว "Soul" ไม่ได้จบแบบนี้ เผยบทสรุปอีกแบบก่อนจะถูกเปลี่ยนแปลง
Major Cineplex
31 ธันวาคม 2563 ( 14:30 )
314

ข่าวสารวงการหนัง

ทุกคนคงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่ามันไม่ง่ายเลยกับการที่จะผ่านปี 2020 อันแสนจะยากลำบากนี้ไป เราทุกคนได้เจอกับบททดสอบสุดโหดมากมายที่กระหน่ำใส่มาตั้งแต่ต้นปี หลายคนสะบักสะบอม เหน็ดเหนื่อย และหลงลืมไปเลยว่าชีวิตของเรานั้นสำคัญและมีคุณค่ามากแค่ไหน นั่นเองจึงเป็นโอกาสให้แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก ดิสนีย์พิกซาร์ อย่าง Soul เข้ามาโอบอุ้มทุกหัวใจที่บอบช้ำให้มีความหวังในการใช้ชีวิตต่อไป 

หลายคนที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้มาแล้ว คงได้เห็นตอนจบของภาพยนตร์ที่สร้างความอิ่มเอมใจให้มาแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วผู้กำกับ 2 ผู้กำกับทั้ง Pete Docter และ Kemp Powers มีตัวเลืกอตอนจบอีกแบบที่เตรียมไว้ แต่ไม่ได้ใช้ และมันแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับตอนจบที่เราได้ดูไป ทั้งคู่ให้สัมภาษณ์กับ ET ว่า…

“เรามีอีกเวอร์ชั่นหนึ่งครับที่ โจ จะไม่ได้กลับไปในร่างของเขา ซึ่งทำให้เขาตายไปจริง ๆ...เวอร์ชั่นนั้นทำให้โจ กลายเป็นพี่เลี้ยง ในงานสัมมนาร์ที่ดินแดนก่อนเกิด ทำให้เขากลายเป็นเมนเทอร์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เขาได้แนะนำไอเดียใหม่ ๆ ให้กับเหล่าวิญญาณ มันค่อนข้างจะกลายเป็นการปฏิวัติหน่อย ๆ เลยล่ะครับ ซึ่งมันน่ารักมาก และสนุกมากด้วย แต่เราก็ได้มารู้ผ่านการลองทำครับ มันไม่เวิร์คเลย แต่มันก็เป็นเนื้อเรื่องที่น่าสนุกนะครับ”

นั่นเองคือตอนจบในแบบที่ไม่ได้ใช้ของ Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง แต่ตอนจบแบบที่เราจะได้ดูกันในภาพยนตร์จะเป็นอย่างไรนั้น จะคุ้มค่าและเป็นอย่างที่คนอื่น ๆ รีวิวว่าอิ่มเอมไปทั้งหัวใจหรือไม่ เรื่องนี้ต้องไปพิสูจน์กันเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In