รีเซต

The New Mutants ส่งตัวอย่างใหม่ ยืนยันว่ามาแน่ หลังเลื่อนฉายกว่า 2 ปี

The New Mutants ส่งตัวอย่างใหม่ ยืนยันว่ามาแน่ หลังเลื่อนฉายกว่า 2 ปี
Jeaneration
7 มกราคม 2563 ( 09:00 )
484

ตัวอย่างหนังใหม่ The New Mutants

นับเป็นสัญญาณที่ดีของ "The New Mutants" หนังมนุษย์กลายพันธุ์วัยเยาว์ ภาคแยกจากหนังชุด X-Men ได้ล่าสุดได้ทำการปล่อยตัวอย่างหนังฉบับใหม่ล่าสุดออกมาแล้ว ถือเป็นทีเซอร์แรกในรอบกว่า 2 ปี หลังจากที่หนังเคยส่งตัวอย่างแรกออกมาให้ยลโฉมเมื่อปลายปี 2560 ก่อนจะมีข่าวว่าตัวหนังถูกปรับโฉมถ่ายซ่อมและยกเครื่องขนานใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ดำเนินการเพราะว่า "ฟ็อกซ์" ถูกเปลี่ยนมือเป็นของ "ดิสนีย์" เสียก่อน ทำให้หนังต้องมีกำหนดฉายที่ล่าช้าออกไป

ผลงานของผู้กำกับ "จอช บูน" (จาก The Fault in Our Stars) เล่าเรื่องราวของ 5 มนุษย์กลายพันธุ์วัยเยาว์ที่เพิ่งค้นพบพลังพิเศษและต้องถูกควบคุมตัวเอาไว้ในสถานพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยที่พวกเขาหวังจะต่อสู้เพื่อให้รอดชีวิตออกมา หนังมีคอนเซ็ปต์เป็นหนังสยองขวัญ-ไซไฟ วางโทนความรุนแรงระดับเรท R แต่ล่าสุดผู้กำกับได้ออกมายืนยันแล้วว่า The New Mutants จะเป็นแค่หนังเรท PG-13

The New Mutants นำแสดงโดย กลุ่มนักแสดงดาวรุ่งทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อันยา เทย์เลอร์-จอย, เมซี่ วิลเลียม, เฮนรี่ ซากา, ชาร์ลี ฮีตตัน, บูล ฮันต์ และ อลิซ บรากา ถือว่าสิ้นสุดการรอคอย เพราะหนังมีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนเมษายนนี้ และไม่น่าจะเลื่อนฉายไปไหนอีก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: The New Mutants หนังเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ น่าสงสารที่สุดในเวลานี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<