รีเซต

จับตาความสัมพันธ์ "ทอย-เพิร์ธ" หลังมีวงในเผยว่าเริ่มคุยกันจริง

จับตาความสัมพันธ์ "ทอย-เพิร์ธ" หลังมีวงในเผยว่าเริ่มคุยกันจริง
TNN ช่อง16
17 พฤศจิกายน 2565 ( 08:27 )
480

หรือจะเปิดตำนานแฟนใหม่หน้าคุ้นอีกครั้ง หลังจากมีคนตาดีแอบเห็นนักแสดงหนุ่ม "ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ควงสาวปริศนาเข้าวัดทำบุญ ซึ่งเฉลยภายหลังว่าคือนักแสดงสาวที่ร่วมงานกันอย่าง "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช" และยืนยันจากคนใกล้ชิดว่าทั้งคู่เป็นแค่เพื่อนในแก๊งเดียวกันเท่านั้น

 

เรื่องเหมือนจะไม่มีอะไร จนกระทั่งเพจดังเจ้าเดิมอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมากระพือข่าวให้ชาวเน็ตสงสัยว่า คู่ของสาวเพิร์ธกับแฟนหนุ่ม "แม็กกี้ รชต" ได้อันฟอลโลไอจีและเลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยกล่าวว่า "อันฟอลกัน อาจไม่ได้แปลว่าเลิกอ่ะมั้งเนอะ ก็แค่สนิทหนุ่มหน้าละมุน.. แค่นั้นเอง"

ภาพจาก Facebook : เจ๊มอย 108

 

งานนี้ยังมีอีกเพจอย่าง ข่าวบันเทิงช่อง 8 ซึ่งอ้างถึงแหล่งข่าวจากวงใน(กว่า) ที่ว่ากันว่า "ทอย-เพิร์ธ" เพิ่งเริ่มคุยๆ กัน และมีไปเที่ยวด้วยกันเป็นกลุ่มแก๊งอีกด้วย โดยโพสต์ว่า "เฉลย "คู่รักดาราอันฟอลโล" คือคู่นี้ หลังจากเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ลอยว่า.. อันฟอลกัน อาจไม่ได้แปลว่าเลิกอ่ะมั้งเนอะ ก็แค่สนิทหนุ่มหน้าละมุน.. แค่นั้นเอง ทีมข่าวบันเทิงช่อง 8 ไปส่องคอมเมนต์ชาวเน็ต แล้วตามไปสืบ เห็นคู่รักวัยหวานอย่าง เพิร์ธ นางเอกช่องดัง กับแฟน "แม็กกี้ รชต" เค้าอันฟอลโลกันจริง ซึ่งยังไม่รู้เพราะสาเหตุอะไร คนเม้าท์กันหนักว่า.. เหตุเพราะ "เพิร์ธ" ไปกิ๊กหนุ่มร่วมช่องกับ "ทอย ปฐมพงศ์" เป็นเรื่องจริง หลังจากที่มีคนเห็นว่า ทอย-เพิร์ธ ควงกันไปวัดทำบุญ วงในกว่า.. ว่ากันว่า สองคนนี้เพิ่งเริ่มคุยๆ กันจ้า และมีไปยิงปืน เที่ยวพัทยาเป็นกลุ่มแก๊งมาแล้ว"

ภาพจาก Facebook : ข่าวบันเทิงช่อง 8

 

ท่ามกลางความสงสัยและการเดากันไปต่างๆ นานา ของชาวเน็ต โดยทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือมีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าข่าวคราวที่ออกมานั้น จะเป็นแค่ข่าวโคมลอย หรือเป็นความจริงอย่างที่หลายคนคาดเดากัน

ภาพจาก IG : toyypathompong

ภาพจาก IG : toyypathompong

ภาพจาก IG : perthkvsr

ภาพจาก IG : perthkvsr

ภาพจาก IG : maxky_rp