รีเซต

ลุ้นแบบสดๆ !! ฉะเชิงเทรา ปะทะ ชลบุรี ใครคือแชมป์ พบ ก๊อท จักรพันธ์ กับเงาเสียง ใน กิ๊กดู๋ฯ ถ่ายทอดส

ลุ้นแบบสดๆ !!  ฉะเชิงเทรา ปะทะ ชลบุรี ใครคือแชมป์ พบ ก๊อท จักรพันธ์ กับเงาเสียง ใน กิ๊กดู๋ฯ ถ่ายทอดส
19 พฤษภาคม 2557 ( 11:44 )
3.6K

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน !!!  จะได้รู้กันแล้วว่าทีมจากจังหวัดใดจะเป็นแชมป์ คว้าเงิน 1 ล้านไปพัฒนาชุมชน ระหว่าง “ฉะเชิงเทรา กับ ชลบุรี” คู่นี้ดีกรีเสียงดีทั้งคู่ ในรอบชิงชนะเลิศ  ศึกแห่งศักดิ์ศรีและความสามัคคี ทีมไหนจะคว้าตำแหน่งแชมป์ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน” ให้ลุ้นสดๆ ในวันอังคารที่ 20 พฤษภาคม นี้


แข่งขันกันแบบดุเดือดมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว!! สำหรับ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน” ทีมจาก ฉะเชิงเทรา หรือ ชลบุรี ทีมไหนจะคว้าแชมป์และเงินรางวัล 1 ล้านบาท เพื่อนำไปพัฒนาชุมชน โดยเฉพาะคนสุดท้ายของทั้งสองทีมที่น้ำเสียงไม่เป็นรองกัน ต่างได้ใจกรรมการไปทั้งคู่จนเข้ามา ถึงรอบชิงชนะเลิศนี้ ถ่ายทอดสดให้ฟังน้ำเสียง ให้ดูลีลา ให้ลุ้นกันแบบห้ามกระพริบตา และมาลุ้นสนุกๆ ในช่วงประชันเงาเสียง พบกับการกลับมาอีกครั้ง กับเจ้าชายลูกทุ่งเมืองไทย “ก๊อท – จักรพันธ์ อาบครบุรีธีระโชติ” ลุ้นดูว่าใครจะเหมือนและโดนใจ 5 คณะกรรมการหรือไม่ ใครจะได้รับการกด Like จากคณะกรรมการไปกี่คน จะ “ได้” หรือจะ “โดน” ลงโทษ  ต้องลุ้นกัน !!!!


ติดตามความสนุกและประกาศศักดิ์ศรีลุ้นแชมป์ “กิ๊กดู๋สงครามเพลง…เงินล้าน” ลุ้นกันแบบสดๆ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน ในวันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่  www.facebook.com/kikduu 


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety