รีเซต

ซงจุงกิ ประกาศเลิกรับงานแสดงหนังแบบฟรี ๆ หลังจาก "Hopeless คน จน ตรอก" เป็นต้นไป

ซงจุงกิ ประกาศเลิกรับงานแสดงหนังแบบฟรี ๆ หลังจาก "Hopeless คน จน ตรอก" เป็นต้นไป
Major Cineplex
18 ตุลาคม 2566 ( 11:00 )
170

หลังจากตกเป็นข่าวพาดหัวดังในหลายสำนักข่าวว่าเขารับงานแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Hopeless หรือ คน/จน/ตรอก แบบไม่ได้รับค่าตัว ซงกุงจิ นักแสดงชาวเกาหลีก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์บนวิดีโอบนเว็บไซต์ยูทิวบ์เกี่ยวกับความสนใจเกี่ยวกับการที่เขาไม่รับค่าตัวในการแสดง

“มันกลายเป็นเรื่องใหญ่กว่าที่ผมคิด ผมเริ่มกังวัลแล้วว่าบริษัทสร้างหนังอาจจะอยากให้ผมไปเล่นหนังอีกแบบไม่มีค่าตัว”

เขาอธิบายต่อไปว่า เหตุผลที่เขาทำแบบนั้นไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ก็เพราะว่าความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในชีวิตส่วนตัวของเขา

“ภรรยาและผมเพิ่งจะมีลูก ซึ่งก็หมายความว่าผมจะต้องทำงานให้หนักขึ้น ผมไม่ได้อยู่ในจุดที่จะทำงานแบบไม่ได้รับค่าตัวได้อีกต่อไปแล้ว สำหรับผู้กำกับที่กำลังดูวิดีโอนี้อยู่ โปรดรู้ไว้ว่าผมทำแบบนั้นไม่ได้อีกต่อไปแล้ว”

โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่มวัย 38 ปี ก็เพิ่งจะเปิดเผยเหตุผลที่เขาตัดสินใจรับบทบาทดังกล่าวโดยไม่มีค่าตัว ก่อนที่ คน/จน/ตรอก จะเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน

“ผมไม่ได้รับค่าตัวก็เพราะว่า ผมกังวลว่าสเน่ห์ดั้งเดิมของการผลงานนี้จะหดหายไป หากมีการเอาตัวผมใช้สร้างมูลค่า มันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่ผมรู้สึกอายมากกว่า เพราะว่ามันถูกพูดถึงมากเกินไป การไม่ได้รับค่าตัวไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่มันน่าอายจริง ๆ ที่มีบทความพูดถึงมันมากมาย”

คน/จน/ตรอก จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อน และความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับหัวหน้าระดับกลางของแก๊งอาชญากรรม จนถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือ

Hopeless หรือ คน/จน/ตรอก มีกำหมดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก NME

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa