รีเซต

"กอล์ฟ เบญจพล" ร่ายยาวขอบคุณความเกลียดชังของชาวเน็ต!

"กอล์ฟ เบญจพล" ร่ายยาวขอบคุณความเกลียดชังของชาวเน็ต!
TNN ช่อง16
14 กรกฎาคม 2566 ( 16:06 )
127

เรียกได้ว่าตีบทแตกกระจุยจนทำเอาคนดูอินในบทบาทเอามากๆ สำหรับ "กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ" ที่ได้พลิกบทบาทอย่างสุดโต้งมาร้ายจนน่าหมั่นใส้ ในบทของ 'น้าเชิด' จากละครเรื่อง ดอกหญ้าป่าคอนกรีต จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างเผ็ดร้อนบนโลกออนไลน์

ภาพจากIG:golfbenjaphon

 

ทั้งนี้หนุ่มกอล์ฟก็ได้ติดตามฟีดแบ็คของละครเรื่องนี้อย่างไม่ห่าง จนเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ถึงฟีดแบคของคนดูที่คอมเมนต์ละครเรื่องนี้ และระบุข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "กราบขอบคุณทุกความเกลียดชังที่คุณผู้ชมมอบให้กับ #น้าเชิด ละคร #ดอกหญ้าป่าคอนกรีต มากๆนะครับ คัดข้อความมาลงแค่บางส่วนได้ทั้งหมด3รูปนะจ๊ะ #พี่สำนึกไม่ทัน #ดีใจกับทุกภาคส่วนของละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ#เรตติ้งปังมาก"

 

อีกทั้งหนุ่มกอล์ฟยังได้ขอบคุณถึงบุคคลเบื้องหลังการทำงานว่า "กราบขอบคุณ พี่ชายสุดที่รัก พี่ป้อนนิพนธ์ ผู้บริหารช่องone ที่ดีไซน์แคแรคเตอร์ตัวน้าเชิดให้ผม ว่าควรเล่นออกมายังไง ให้ร้ายจนสุดขั้วแบบน่าหมั่นไส้ที่สุด ที่สำคัญคือมอบโอกาสให้ผมได้ #พลิกบทบาทการแสดงแบบสุดโต่ง จากละครเรื่องนี้ ขอบคุณมากๆครับ พี่โอ๊ตบุตรรัตน์ ผู้เขียนบทประพันธ์และบทละครเรื่องนี้ ได้สนุกทุกมิติ จนทำให้ดนดูอินและลุ้นกันอย่างสนุกได้ทุกตอน พี่นุ่น หลักเขต ผู้กำกับสายขยี้ ที่ช่วยขยี้ให้ตัวละครทุกตัวมีมิติ และทำให้ตัวละคร #น้าเชิด ออกมาเลวสมใจนักแสดงอย่างผมแบบสุดๆเลยจ้า ขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกภาคส่วนของละครเรื่องนี้มากๆนะครับ ทุกคนคือฟันเฟืองที่สำคัญ และทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก ในที่สุดเราก็คว้าเรตติ้งงามๆมากอดกันได้สำเร็จเนอะ....


ภาพจากIG:golfbenjaphon

 

"ปล.ขอบคุณหลานรัก #พัดชา @namtanlitaa คู่บุญของน้าด้วยนะจ๊ะ เพิ่งได้ทำงานด้วยกันครั้งแรก แต่สนุกมากๆเลย หลานน้าเล่นเก่งมากๆ #ขอบคุณคุณผู้ชมทุกคน อีกครั้งมากๆ นะครับ ที่ #เกลียดน้าเชิด แบบสุดๆ จริงๆ ขอบคุณมากครับ กอล์ฟเบญจพล @pui_kotchaphan @ponnipon @butratoat @tree_chainarong @kaothip.tidadin @mike_pirompron @lumplearn_wongsakorn @kong_wittaya_tt @kaimooksnickke"

ภาพจากIG:golfbenjaphon

ภาพจากIG:golfbenjaphon

ภาพจากIG:golfbenjaphon

ภาพจากIG:golfbenjaphon

ภาพจากIG:golfbenjaphon