รีเซต

วอร์เนอร์ฯ ประกาศวันฉายภาคใหม่ "Godzilla vs. Kong" พ่วงด้วย "Dune: Part 2"

วอร์เนอร์ฯ ประกาศวันฉายภาคใหม่ "Godzilla vs. Kong" พ่วงด้วย "Dune: Part 2"
Jeaneration
1 กรกฎาคม 2565 ( 13:15 )
71

ดูเหมือนว่าเราจะต้องเลื่อนกลับไปเยือนดาวอาร์ราคิสแห่งความแห้งแล้งล่าช้ากว่ากำหนดเดิมเล็กน้อย เพราะล่าสุด วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี่ ได้ประกาศวันฉายใหม่ให้กับ 2 โครงการหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่ของค่าย และอาจจะกระทบต่อวันฉายของหนังเรื่องอื่น ๆ ในปี 2023 อยู่ไม่น้อย

ประเดิมที่ "Dune: Part 2" หนังภาคต่อของมหากาพย์ไซไฟเรื่องดัง ที่ล่าสุดได้เลื่อนฉายจากเดือนตุลาคม 2023 ออกมาอีกราว ๆ 1 เดือนหลังจากนั้น ได้วันฉายใหม่เป็นวันที่ 17 พฤศจิกายน 2023 แทน โดยวันฉายดังกล่าวมีหนังภาคต้นของ The Hunger Games อย่าง "The Ballad of Songbirds and Snakes" ของ ไลออนส์เกต ได้ล็อกคิวฉายเอาไว้อยู่ แต่ดูเหมือนว่าค่ายหนังต้องพิจารณาใหม่ว่าจะท้าชนหรือไม่

ทั้งนี้คาดว่าแผนงานสร้างหนัง Dune: Part 2 ที่ตั้งใจจะเปิดกล้องให้ได้ในช่วงปลายปีนี้ อาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย จึงทำให้สตูดิโอตัดสินใจเลื่อนฉายออกจากกำหนดเดิมไปเล็กน้อย "ทิโมธี ชาลาเมต์", "รีเบคก้า ฟูเกอร์สัน" และ "เซนดายา" จะกลับมารับบทเดิมของพวกเขาอีกครั้งในหนังเรื่องนี้ ที่ยังคงได้ "เดอนี วีลเนิฟว์" รับหน้าที่กำกับเช่นเดิม

ขณะที่เรื่องถัดมาคือ หนังภาคใหม่ของ Godzilla vs. Kong ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการ วอร์เนอร์ฯ ได้ลงคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 15 มีนาคม 2024 ที่สตูดิโอหนังเพิ่งประกาศสร้างไปหมาด ๆ หลังจากความสำเร็จของหนังภาคที่แล้ว "อดัม วินการ์ด" จะกลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้ง โดยขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนังเรื่องนี้ และยังไม่แน่ชัดว่านักแสดงชุดเดิมจะกลับมาด้วยหรือไม่

นอกจากนี้ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังมีการประกาศวันฉายหนังจากสตูดิโออื่นที่น่าสนใจเช่นกัน นั่นก็คือหนังภาคต่อของ "Ghostbusters: Afterlife" ที่ โซนี่ พิคเจอร์ส เพิ่งจะประกาศสร้างออกเมื่อไม่กี่เดือนก่อน โดยหนังได้บุ๊กคิวฉายเอาไว้ในวันที่ 20 ธันวาคม 2023 ที่จะกลายเป็นโปรแกรมเด็ดในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลวันปีใหม่

โดยที่ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ก็เพิ่งจะตัดสินใจเลื่อนฉายหนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ จากค่ายผู้สร้าง Minions อย่าง อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อย่าง "Migration" จากเดิมในเดือนมิถุนายน 2023 ย้ายมาฉายในวันที่ 22 ธันวาคม 2023 ที่จะเป็นโปรแกรมหนังเด็ดในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสในปีนี้เช่นเดียวกัน

คุณสามารถเช่าดูหนัง Dune ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดี

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa