รีเซต

"เคลลี่ เพรสตัน" เสียชีวิตหลังสู้กับมะเร็ง ปิดตำนานเมียคนสวย "จอห์น ทราโวลตา"

"เคลลี่ เพรสตัน" เสียชีวิตหลังสู้กับมะเร็ง ปิดตำนานเมียคนสวย "จอห์น ทราโวลตา"
Jeaneration
13 กรกฎาคม 2563 ( 18:00 )
2.1K
3

ข่าวสารวงการหนัง เคลลี่ เพรสตัน เสียชีวิต

กลายเป็นข่าวร้ายประจำวันของวงการฮอลลิวูด เมื่อมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 57 ปี "เคลลี่ เพรสตัน" (Kelly Preston) ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ หลังจากที่เธอต่อสู้กับภาวะอาการป่วยโรคมะเร็งเต้านม มาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปี โดยข่าวดังกล่าวยืนยันจากครอบครัวและคนใกล้ชิดของเธอ สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

ในแถลงการณ์จากครอบครัวของ เคลลี่ เพรสตัน ระบุว่า "เมื่อช่วงเช้าวันที่ 12 กรกฎาคม 2020 นักแสดงสาวผู้เป็นที่รัก เคลลี่ เพรสตัน ได้จากไปอย่างสงบ หลังจากที่เธอต่อสู้รักษาอาการจากโรคมะเร็งเต้านมมาถึง 2 ปี ทั้งนี้ทางครอบครัวขออนุญาตให้ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของครอบครัวและคนใกล้ชิดของนักแสดงสาวเพียงเท่านั้น เพื่อรำลึกถึงความทรงจำดีๆ ตลอดที่เธอมีชีวิตอยู่ ที่เป็นทั้งนักแสดง, แม่ และภรรยาที่ดี เสมอมา"

สำหรับ เคลลี่ เพรสตัน นั้นเป็นคู่ชีวิตคนสำคัญของนักแสดงซุปตาร์ "จอห์น ทราโวลต้า" พวกเขาได้แต่งงานและใช้ชีวิตสมรสด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1991 และกำลังจะครบรอบ 30 ปีในอีกนานนี้ เธอกับจอห์นมีลูกด้วย 3 คน ประกอบด้วย เอลลา, เจทท์ และ เบนจามิน โดยเมื่อปี 2009 เธอต้องเผชิญหน้ากับโศกนาฏรรมของครอบครัว เพราะ เจทท์ ลูกชายสุดที่รักได้จากไปก่อนวัยอันควร

เคลลี่ เพรสตัน มีผลงานมากมายในวงการฮอลลิวูด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์และทีวีซีรีส์ โดยเธอเริ่มต้นเข้าวงการมากับการแสดงในซีรีส์ "Hawaii Five-O" กับ "Capitol" ในช่วงปี 1980 ก่อนจะเริ่มก้าวข้ามมาเล่นหนังใหญ่หลายเรื่องในช่วงยุค 1990s ถึง 2000s เช่น "Jerry Maguire", "Nothing to Lose" หรือ "Battlefield Earth" ก่อนที่ในระยะหลังๆ เธอจะเป็นที่คุ้นเคยกับคนดูในบทแม่จากหนังเรื่องต่างๆ เช่น "The Last Song", "What a Girl Wants" หรือ "The Cat in the Hat"

หรือหากถ้าใครยังจำได้ เธอก็คือนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงดัง "She Will Be Loved" ของวง Maroon 5 ที่เป็นหนึ่งเอ็มวีที่ยังตราตรึงใจมาถึงทุกวันนี้ ทางทีมข่าว Movie.TrueID ขอร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของนักแสดงสาวผู้ที่เป็น "แม่" บนแผ่นฟิล์มที่ทำให้เราประทับใจในผลงานหลายเรื่อง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<