รีเซต

เปิดหลักฐานเพิ่มแชท "เพิร์ธ" เบียดคนข้างหน้าเพื่อได้ขึ้นเวที

เปิดหลักฐานเพิ่มแชท "เพิร์ธ" เบียดคนข้างหน้าเพื่อได้ขึ้นเวที
TNN ช่อง16
29 พฤศจิกายน 2565 ( 10:17 )
285

โลกโซเชียลร้อน... กับกระแสดราม่ากับการเลือกลัคกี้แฟนขึ้นไปร่วมสร้างสีสันบนเวทีคอนเสิร์ต JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 ของศิลปินดัง "แจ็คสัน หวัง" เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยสาวผู้โชคดีคนนั้นก็คือนางเอกสาวน้องใหม่ "เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช" 

ภาพจาก ig : jacksonwang852g7

ภาพจาก ig : perthkvsr

 

แต่เกิดคำถามมากมายว่า "ลัคกี้แฟน" นั้นถูกล็อคตำแหน่งไว้แล้วหรือไม่ เมื่อมีแชทหลุดออกมา โดยสาวเพิร์ธ ได้มีการโพสต์ชี้แจงไปแล้ว ว่า "เพิร์ธ ได้โพสต์ทวิตเตอร์ชี้แจงข้อเท็จจริงว่า "พี่แจ็คเป็นศิลปินระดับโลก ส่วนเพิร์ธเองก็เป็นแฟนคลับธรรมดาๆคนนึง ที่เป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบและชื่นชมพี่แจ็คเหมือนใครหลายๆคนนะคะ และพร้อมที่จะสนับสนุนพี่แจ็คเสมอ การที่เพิร์ธได้ถูกเลือกในวันนี้มันก็เป็นสิ่งที่เพิร์ธเองก็ตกใจมากเช่นกัน แต่กลับกันก็รู้สึกดีใจมากๆที่ได้ใกล้ศิลปินที่ชื่นชอบค่ะ เพิร์ธจะขอชี้แจงกับทุกๆคนอย่างบริสุทธิ์ใจจริงๆค่ะว่าเหตุการ์ณวันนี้ทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้มีการมาล็อคอภิสิทธิ์นี้ไว้ให้เพิร์ธเลยนะคะ อยากให้พี่ๆทุกๆคนมองเพิร์ธเป็นแค่จุดเล็กๆในวงการและเป็นเสมือนแฟนคลับที่รักในศิลปินของเราเหมือนทุกๆคนค่ะ เพิร์ธต้องขอโทษแฟนคลับพี่แจ็คทุกๆคนที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดนะคะยังไงก็ตาม เพิร์ธจะสนับสนุนพี่แจ็คอย่างเต็มที่เหมือนกันกับพี่ๆแฟนคลับทุกๆ คนค่ะ"

ภาพจาก#ล็อคกี้แฟน

ภาพจาก#ล็อคกี้แฟน

ภาพจาก ig :nooknik

ภาพจาก Twitter : perthkvsr

 

 

แต่ไม่จบเพียงเท่านั้น ชาวเน็ตเปิดหลักฐานเพิ่ม เป็นข้อความแชท ประมาณว่า "จะเดินแทรกเข้าไปแทนพี่เขาได้จริง ๆ ใช่ไหมคะ"  , "คนตรงนั้นแน่นมากเลย" , "จะดูน่าเกลียดไหมคะ"   อีกฝ่ายตอบกลับ "เนียนๆ ไป" , "ตอนที่คนลุกขึ้น" , "เค้าว่างั้นอ่า" , "ยังอยุ่ที่เดิมไหม" , "เลื่อนขึ้นมานิดนึงค่ะ" , "อยู่ถัดจากพี่ที่เขายืนไว้ให้ประมาณ 2 แถว" , "แต่แก๊งข้างหน้ามองแรงมาก" , "ละก็พยายามกันแขนให้ดันออกไป"  ซึ่งแชทบทสนทนานี้จะใช่ของจริงหรือเปล่า คงต้องรอให้สาวเพิร์ธออกมาชี้แจงเองอีกครั้งหนึ่ง...

ภาพจาก#ล็อคกี้แฟน

ภาพจาก ig : perthkvsr

ภาพจาก ig : perthkvsr

ภาพจาก ig : perthkvsr

ภาพจาก ig : perthkvsr