รีเซต

เปิดใจครั้งแรก!! "เจโม่" เผยความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น"

เปิดใจครั้งแรก!! "เจโม่" เผยความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น"
TNN ช่อง16
27 พฤศจิกายน 2564 ( 13:37 )
105

หลังเคยเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง เมื่อนักแสดงตลกสาว "ใบเฟิร์น พัสกร" กับหนุ่ม "เจโม่ จาตุรนต์" ที่ประสบปัญหาในเรื่องความรักจนต้องปิดฉากความสัมพันธ์ลง กระทั่งล่าสุดด้านหนุ่มเจโม่ ได้เปิดใจพูดครั้งแรกกับเรื่องราวความรัก ในรายการ ขอของดารา ซึ่งก่อนจะไปเปิดใจหนุ่มเจโม่ 


ด้านพิธีกรสายตลกอย่าง "แจ็ค แฟนฉัน" ได้ถามใบเฟิร์นว่า คิดจะเปิดตัวแฟนเมื่อไหร่ เจ้าตัวจึงตอบว่า "มีคุยอยู่ อยากให้แจ็คได้คุยกับเขา ให้คนได้เห็นว่า เขาคิดอะไรอยู่ ณ ตอนนั้นที่เป็นประเด็นขึ้นมา" ด้านหนุ่มแจ็คจึงได้พูดคุยกับเจโม่ ซึ่งได้ถามตรงๆ ว่า ทำไมถึงคุยกับเฟิร์นอยู่ เจ้าตัวได้ตอบว่า "เราคุยกันมาเรื่อยๆ เพราะเราก็เพื่อนแก๊งเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องเลิกคบกันไป เขาเป็นคนที่ให้ใจมาเต็มๆ ไม่ต้องวิ่งตาม ไม่มีลับลมคมใน"

 ภาพจาก IG ferno_padgone

ภาพจาก IG ferno_padgone


และเมื่อถามถึงว่ากล้าพูดกับจาตุรงค์ ซึ่งเป็นคุณพ่อของใบเฟิร์นหรือเปล่า? ด้านเจโม่ได้เผยว่า "กล้าพูดในวันที่ตัวเองพร้อม ในการที่กล้าไปเจอเขา ต้องกลัวทำไม ถ้าเราพร้อม หน้าที่การงานเราดี เพราะตอนนี้รู้สึกว่า ยังไม่มั่นคงในสายตาเขาแน่ๆ ก็ฝากบอกคุณพ่อว่า อยากเจอ แต่ก็รู้สึกว่าเรายังไม่สตรองพอที่จะเข้าไปเจอ อยากให้รอในวันที่เราแข็งแกร่ง และมั่นคงก่อน"


ภาพจาก IG jaymoeeeee

ภาพจาก IG ferno_padgone