รีเซต

ดีเจ. ต้อง ศุภัชญา รักไม่ยุ่ง มุ่งสานฝัน ธุรกิจคอลลาเจน

ดีเจ. ต้อง ศุภัชญา รักไม่ยุ่ง มุ่งสานฝัน ธุรกิจคอลลาเจน
Entertainment Report_1
7 ตุลาคม 2559 ( 09:00 )
4.8K

กำลังไปได้ดีเลยทีเดียว สำหรับธุรกิจคอลลาเจนของ “ดีเจ.ต้อง-ศุภัชญา รื่นเริง”  สาวสวยประจำคลื่น  FM ONE 103.5” ที่เล็งเห็นแล้วว่า ตลาดความสวยความงามยังไปได้อีกไกล เลยลงขันกับรุ่นพี่ที่คว่ำหวอดอยู่ในแวดวงนี้มานาน เปิดตัวคอลลาเจนที่ใช้ชื่อว่า Inno Colla Collagen

“สำหรับต้องตอนนี้นะคะ นอกเหนือจากการจัดรายการวิทยุแล้วก็ลุยทำธุรกิจอย่างเต็มที่  ทำในตัวของคอลลาเจนก่อน เพราะมองเห็นแล้วว่า  ตลาดตรงนี้ยังโตได้อีกเยอะ ตัวคอลลาเจนของต้องใช้ชื่อว่า  Inno Colla Collagen  ต้องทำร่วมกับรุ่นพี่ที่เคารพรักกันมายาวนาน รุ่นพี่คนนี้บอกเลยว่า เชี่ยวชาญเรื่องของอาหารเสริม  และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากๆ เริ่มแรกเดิมทีเราคุยกันเอาไว้นานแล้วว่า  อยากทำธุรกิจร่วมกัน  แต่เวลาไม่ลงตัวสักที  บังเอิญช่วงนี้จังหวะได้และลงตัวพอดี เลยเกิดเป็น Inno Colla Collagen ขึ้นมา  ในการทำงานเราแบ่งหน้าที่กันชัดเจน  เคลียร์กันตั้งแต่แรกแล้วว่า จะแบ่งหน้าที่กันยังไง เลยไม่มีปัญหาเกิดขึ้น รุ่นพี่ของต้องที่เป็นหุ้นส่วนดูแลในเรื่องของผลิตภัณฑ์  ส่วนต้องดูแลในเรื่องการประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงแคมเปญต่างๆ   คอลลาเจนของเราเหมาะกับทุกเพศทุกวัย  ทานแล้วสุขภาพดีแน่นอนทั้งภายนอกและภายใน  ตัวคอลลาเจนยังช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่ดีอีกด้วย  ต้องเองลองใช้ลองทานด้วยตัวเองมาก่อน เพราะฉะนั้นถ้าไม่ดีจริง เราไม่กล้าทำแน่นอน”

“พอได้มาสัมผัสการทำธุรกิจอย่างจริงจัง ชีวิตเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบนะคะ  ได้เปิดหูเปิดตา เดินสายไปโน่นไปนี่เป็นว่าเล่น ทั้งไปออกบูธต่างๆ ก็ไปด้วยตัวเอง ไปเมืองนอกไปดูงานไปมาหมดเลย ในอนาคตอันใกล้นี้คิดว่าจะมีสินค้าอื่นๆ แตกไลน์ออกมาอีก แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องติดตามกันให้ดี  ส่วนเรื่องหัวใจอย่างที่ทราบกันว่า ต้องได้หย่าอย่างเป็นทางการแล้ว ตอนนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตไปก่อน เพราะทุกวันนี้มีความสุขดีค่ะ”

มอนิ่ง Inno Colla วันละแก้วนะคะ? Line : @medinice #innocolla #innocollabymedinice

A photo posted by Supatchaya Ruenrerng (@tong_supatchaya) on

  สามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ทาง Line ID: @medinice FB : medinice  IG : medinice หรือโทร. 091-031-8900 และ 084-439-7993

Inno colla collagen complex by medinice มีว่างจำหน่ายหลายที่แล้วนะจ้ะ เซ็นทรัลพระราม9, แฟชั่นไอซ์แลนด์, พาราไดซ พาร์ค, เดอะมอลล์ บางกะปิ ,เซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามข้อมูลหรือสั่งซื้อทางไลนก็ได้นะคะ Tel: 091-0319800, 084-4397993 Line: @medinice #ทุกความสวยเริ่มด้วยสุขภาพที่ดี #innocolla #innocollacollagen #innocollabymedinice #รับตัวแทนจำหน่าย

A photo posted by Supatchaya Ruenrerng (@tong_supatchaya) on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม tong_supatchaya, medinice
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com