รีเซต

หวาย ย้อนภาพวันวานนอนเฝ้า มีล่า Kamikaze นอนเจ็บ ทั้งที่ไม่เคยรู้ความจริง

หวาย ย้อนภาพวันวานนอนเฝ้า มีล่า Kamikaze นอนเจ็บ ทั้งที่ไม่เคยรู้ความจริง
Jeaneration
14 เมษายน 2564 ( 15:00 )
826

ข่าวบันเทิงวันนี้

อีกหนึ่งประเด็นที่้ร้อนแรงในสังคมไม่แพ้กัน ก็คือกรณีที่เกิดขึ้นกับอดีตนักร้องสาว "มีล่า Kamikaze" หรือ "จามิล่า พันธ์พินิจ" เจ้าของเพลงฮิต 'ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ' ที่เพิ่งออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ระบุว่าถูกน้องชายแท้ๆ พยายามฆ่า ใช้มีดทำครัวบุกเข้ามาแทงปักใส่ที่ศีรษะ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

แต่ประเด็นนี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เนื่องจาก สาวมีล่า ระบุว่า สาเหตุที่ต้องปิดเงียบเอาไว้มานานเกือบ 2 ปีนั้น เพราะทางบ้านได้ขอเอาไว้ไม่ให้เรื่องนี้แพร่งพรายออกไปสู่สังคม เพราะเกรงว่าจะได้รับผลกระทบต่อลบกลับมา แต่ดูเหมือนน้องชายของเธอที่มีการป่วย ก็ยังใช้ชีวิตปกติ และทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่เธอบาดเจ็บและป่วยเกี่ยวกับสภาพจิตใจที่กระทบกระเทือนอย่างรุนแรง

ล่าสุด "หวาย ปัญญริสา" เพื่อนสาวร่วมค่าย Kamikaze และเติบโตในฐานะนักร้องมาด้วยกัน ได้โพสต์ภาพและสตอรี่ในอินสตาแกรม เพื่อให้กำลังกับเพื่อนสนิทที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่โหดร้าย โดยในสตอรี่นั้นเธอได้โพสต์ความทรงเมื่อ 2 ปีก่อน ระหว่างวันที่ 8-11 มิถุนายน 2019 เป็นช่วงนี้ สาวมีล่า กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และผลัดเปลี่ยนกันไปเฝ้าไข้ไม่ห่าง

ทั้งนี้ สาวหวาย ก็เพิ่งจะทราบเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทไล่เลี่ยกับที่สังคมรู้ โดยยืนยันว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้วที่ไปอยู่เป็นเพื่อนเพื่อนสนิทที่โรงพยาบาล ทราบแค่เพียงว่าเกิดอุบัติเหตุกับเพื่อนเท่านั้น และไม่รู้รายละเอียดใดๆ เพราะเพื่อนก็บอกเล่าให้ทราบเพียงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม กรณีที่เกิดขึ้นกับ มีล่า Kamikaze นั้น กลายเป็นอีกประเด็นใหญ่ที่สังคมรู้สึกสะเทือนใจ กับสถานการณ์ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและเก็บงำเรื่องราวที่กระทบต่อจิตใจมาหลายปี โดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย เพียงเพราะครอบครัวขอร้องเอาไว้ ทั้งที่เหยื่อบาดเจ็บปางตายและเกือบจะเอาชีวิตไม่รอดในวันนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @waiiwaii.p

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี