รีเซต

ตัวละครใหม่ในฉากพิเศษของ "Thor: Love and Thunder" คือแนวคิดของ เควิน ไฟกี

ตัวละครใหม่ในฉากพิเศษของ "Thor: Love and Thunder" คือแนวคิดของ เควิน ไฟกี
Major Cineplex
20 กรกฎาคม 2565 ( 16:00 )
1.6K

*คำเตือน : บทความมีการสปอยล์เนื้อหาภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder*

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากทางค่ายมาร์เวลอย่างเรื่อง Thor: Love and Thunder ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ไทก้า ไวตีติ มานั่งแท่นกุมบังเหียนคอยกำกับงานภาพยนตร์ครั้ง ตัวเขาได้ออกมาเปิดเผยว่าประธานค่ายอย่าง เควิน ไฟกี เป็นคนที่แนะนำการมีตัวละครคนนี้ให้ปรากฎในเนื้อเรื่องตอนฉากหลัง end credits

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder นั้นเป็นเรื่องราวที่ธอร์ (นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ต้องพบเจอกับความยากลำบากที่ต้องประทบกับ กอร์ นักล่าสังหารเทพเจ้า (นำแสดงโดย คริสเตียน เบล) และธอร์นั้นจึงไปขอความช่วยเหลือจากซุส (Zeus) เทพเจ้าสายฟ้าผู้อยู่เหนือเทพเจ้าทั้งปวง (นำแสดงโดย รัสเซล โครวว์) จนได้มีการประทะกันเกิดขึ้นระหว่าง ธอร์ และ ซุส เนื่องมาจากความเห็นที่ไม่ตรงกันในเรื่องการจัดการกับกอร์นั่นเอง และซุสนั้นต้องพบเจอกับความพ่ายแพ้ในที่สุด

ภาพยนตร์เปิดเผยในตอนหลังจากฉาก end credits ไปแล้วว่า เทพเจ้าซุสนั้นมีชีวิตรอดจากการโดนธอร์สังหารมาได้ และเทพเจ้าซุสต้องการที่จะล้างแค้น จึงได้ให้ลูกชายของตนออกไปตามล่าธอร์ ซึ่งลูกชายของเขานั้นก็คือ เฮอร์คิวลิส นั่นเอง (นำแสดงโดย เบรตต์ โกลด์สตีน)

ในการสัมภาษณ์กับทางสื่อ ET ไทก้า ไวตีติ ได้ออกมาพูดว่า ประธานค่ายอย่าง เควิน ไฟกี เป็นคนที่แนะนำการปรากฎตัวของ “เฮอร์คิวลิส” ผู้นี้ และก็ยังแนะนำอีกด้วยว่า เบรตต์ โกลด์สตีน คนนี้นี่แหละเหมาะที่จะเล่นเป็นบทบาท เฮอร์คิวลิส

เรียกได้ว่า เบรตต์ โกลด์สตีน คนนี้ต้องเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองอย่างแน่นอนถึงขนาดได้รับการยอมรับและแนะนำโดยประธานค่ายอย่าง เควิน ไฟกี และเฮอร์คิวลิสจะต้องมีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างมากแน่นอนในอนาคต รอติดตามดูกันต่อไปได้เลย หากแฟนๆมาร์เวลที่อยากรู้เรื่องราวให้ละเอียดมากกว่านี้ล่ะก็ อย่าลืมไปรับชมกันล่ะ Thor: Love and Thunder ทุกวันนี้ทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa