รีเซต

ครบจบที่นี่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา หนุ่ม ศรราม เปิดอกตอบทุกเรื่องดราม่า หย่า แต่งใหม่ ท้อง (มีคลิป)

ครบจบที่นี่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา หนุ่ม ศรราม เปิดอกตอบทุกเรื่องดราม่า หย่า แต่งใหม่ ท้อง (มีคลิป)
Entertainment Report_1
29 เมษายน 2563 ( 18:30 )
1K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หรือ "กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์" มีประเด็นให้ติดตามกันตลอดๆ สำหรับ ภรรยาของพระเอก"หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 

 

 

ตอนนี้โควิดที่ร้อนแรงยังสู้คุณไม่ได้เลย?
ติ๊ก : จริงๆ ตัวตนของติ๊กเป็นคนพูดตรง ใจนักเลง ห้าว ๆ เป็นสไตล์อย่างนี้อยู่แล้ว ติ๊กเป็นตนที่ต่อสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กจนโตด้วยลำแข้งของตัวเอง เพราะฉะนั้นกลไกที่จะเลี้ยงชีวิตตัวเองค่อนข้างจะห้าว ด้วยอาชีพสตั๊นแมน ต้องใช้ใจ ความเสี่ยงเป็นการเดิมพันในการดำรงชีวิต มันก็เลยกลายเป็นว่าตรงดีกว่าเข้าใจดี ดีกว่าพูดอ้อมภูเขาแล้วไม่เข้าใจ แต่กลายเป็นว่าภาพที่ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 

 

แล้วหลังมรสุมดราม่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง?
ติ๊ก : ดราม่าล่าสุดเป็นธุรกิจธุรกิจหนึ่ง ซึ่งตัวติ๊กอยากทำธุรกิจ คือเป็นนักแสดงมามากพอจะทำธุรกิจประสบการณ์ไม่มี เหลี่ยมไม่มี มันก็เลยพลาดแล้วก็ผิดในการที่เราจะทำธุรกิจบางอย่างมันต้องมีเอกสาร ต้องจดทะเบียน เราก็ผิดตรงนี้ไป แต่มันก็เกิดการแก้ปัญหานี้เกิดขึ้น โดยพี่หนุ่มเป็นคู่คิดในการแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้น

ทำไมช่วงนี้สวยจังเลย ไปทำอะไรมา?
ติ๊ก : เอาจริงๆ ตอนอ้วนคนก็ด่า พอผอมสวยคนก็ว่า เขาบอกว่านี่ดั้งจะทิ่มหน้าเขาอยู่แล้ว แล้วเขาบอกว่าสวยไปทำหน้ามาใหม่หรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ได้ทำ

แล้วทำไมดูผุดผ่อง ดูจมูกพุ่ง?
ติ๊ก : คือจริงๆ ก่อนที่หนูจะแต่งงานน้ำหนักหนู 45 กิโล แล้วพอแต่งงานกับพี่หนุ่มแล้วท้องวีจิน้ำหนักขึ้นไปถึง 71 กิโล เรารู้สึกว่าเราไม่เคยมีหุ่นแบบน่าเกลียดอย่างนี้เลย ก็เลยลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร แล้วก็มีวินัย มันก็เลยลดเร็ว ณ ตอนนี้น้ำหนัก 48 กิโล เอาจริงๆ อย่างจมูกหนูทำมาก่อนแต่งงาน แต่ว่าหลังจากแต่งงาน และตอนนี้หนูไม่ได้ทำอะไรเลย

 

 

คุณหย่ากันหรอ?
ติ๊ก : ใช่ค่ะ จริงๆ ตอนที่เราหย่ากัน มันก็อาจจะมีตอนที่เป็นตัวหนู ไม่ได้เป็นเมียศรราม เทพพิทักษ์ หนูอาจเป็นติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ในแบบที่หนูเป็น คนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่พอวันหนึ่งหนูมาแต่งงานปุ๊บมันกลายเป็นว่าจับจ้องเมียศรรามทำอะไรผิดไปหมด ไม่สมควรไม่เหมาะกัน ไม่คู่กัน ไม่สวย เยอะแยะไปหมด คือหนูงงมาก ตอนแรกแบบ เป็นเมียศรรามมันต้องถึงขนาดนี้เลยหรอ

ก่อนตกลงแต่งงานกันได้ทำใจไว้ก่อนไหม?
ติ๊ก : หนูไม่ได้ทำใจมา แล้วอีกอย่างหนูอายุห่างจากพี่หนุ่ม 10 ปี ถ้าย้อนไปตอนที่พี่หนุ่มดังหนูอาจจะเด็กมาก แล้วหนูอยู่ต่างจังหวัด อยู่บ้านนอกซึ่งตอนนั้น เหินฟ้า หนูก็ไม่ได้ดูทีวีด้วย มันก็กลายเป็นว่าพอมาเป็นภรรยาของพี่หนุ่มหนูไม่ได้ตั้งรับว่ามันเป็นอะไรที่แรงขนาดนี้ แต่ว่าแรกๆ ก็มีส่วนหนึ่งที่นั่งน้ำตาร่วง เห้ย...ทำไม อะไร ยังไง มันกระแทกใจแรงมาก กระแทกทุกวัน กระแทกตลอดเวลา 24 ชม.

ตอนนี้ยังใช้นามสกุลเทพพิทักษ์อยู่ไหม?
ติ๊ก : ยังใช้อยู่ค่ะ

เรื่องหย่ามันมีผลกระทบอะไรหรือคุณหย่าเพราะแก้เคล็ด?
ติ๊ก : หนูหย่าเพื่อแก้เคล็ดค่ะ คือเอาง่ายๆ ว่าการหย่าเนี่ยเป็นสิ่งประกอบรวมในการทำธุรกิจด้วย แล้วอีกอย่างเราไปปรึกษาพระ เพราะว่าวันที่ไม่ได้เป็นเมียศรราม อะไรๆ ก็ไม่มา พอเป็นเมียแล้ว เดี๋ยวคนนู้นมาข่มขู่คนนี้ เดี๋ยวคนนี้มาข่มขู่ โดยมีพี่หนุ่มเป็นตัวกลาง ซึ่งหนูมีความรู้สึกว่าหนูไม่แฮปปี้ เราก็เลยรู้สึกว่าเราไปปรึกษาคนที่ดูว่าถ้าเราทำแบบนี้แล้วมันดีหรือเปล่า

 

 

พระอาจารย์แนะอะไรไหม ถ้าหย่าแล้วจะส่งผลอะไรกับเราบ้าง?
ติ๊ก : ที่จะเจอหนักขึ้นก็จะกลายเป็นเบาลง ที่จะเจอก็อาจจะไม่เจอได้

แล้วหลังจากหย่ามีอะไรที่เกิดขึ้น?
ติ๊ก : ก็เรื่องนี้แหละคะ รุนแรงมาก เรื่องธุรกิจโดยที่แบบถ้าหนูพูดไป แต่มันเป็นคดีความแล้วมันผ่านมาแล้ว เอาง่ายๆ ถ้าเราจะซื้อของออนไลน์เราก็ต้องจ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์ หนูเป็นแค่ตัวกลางที่ติดต่อผ่านโบรกเกอร์เท่านั้น มันก็กลายเป็นว่าไม่จ่ายร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วจะได้ของยังไง แล้วอีกอย่างถ้าตรวจสอบย้อนกลับไปถ้าเป็นชื่อหนูไม่เคยฉ้อโกงคน ครั้งนี้มันแรงมาก

เรื่องนี้ถือว่าหนักสุดเลยไหมตั้งแต่มีดราม่ามา?
ติ๊ก : หนูคิดว่ามันหนักสุดนะ มันแรงมาก แต่ถ้าย้อนกลับไปดู ชื่อของใครคนหนึ่ง จะได้รู้ว่าใครกันแน่ แต่มันคือสิ่งที่ผ่านไปแล้วช่างมันเถอะ

 

 

เคยน้อยใจไหมทำไมเราต้องโดนดราม่าในแง่ลบตลอดเลย?
ติ๊ก : หนูไม่เคยคิดว่าอยู่จุดนี้จะมีแต่คนวิจารณ์หนักๆ แย่ๆ แต่ว่าที่ผ่านมามีพี่หนุ่มยืนหยัดเคียงข้าง พี่หนุ่มผ่านอะไรมาเยอะด้วยการนิ่ง เงียบ ไม่ตอบโต้ ปล่อยให้เวลามันรักษาทุกอย่าง แต่บางทีหนูคิดว่าเรานิ่งและเฉยไปมันอาจจะทำให้คนมองเราลบขึ้น แย่ขึ้น เราไม่ได้เป็นสีเทาทั้งหมด แต่คนก็มองเราเป็นสีเทาหรือสีดำก็ได้ เราน่าจะมีวิธีในการอธิบายบ้างไหม

เรื่องที่มีการตอบโต้กันในไลฟ์เดือดมาก?
ติ๊ก : หนูจะบอกว่าหนูเป็นคนที่อ่านคอมเมนต์ตลอด ซึ่งก็มีคนบอกหนูว่าอย่าอ่านเลยมันไม่ดีต่อสุขภาพจิต แต่เรารู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นกบอยู่ในกะลา ถ้าเราเป็นกบในกะลาเราจะไม่เข้าใจหรอกว่าความคิดของมนุษย์เราร้อยพ่อพันแม่มันแตกต่างกัน วันนึงเราจะอ่อนแอ เจอคำนี้ปุ๊บ ทำไม...รับไม่ได้ นอยด์กลายเป็นโรคซึมเศร้า คิดหนักไปกับคำวิจารย์ไม่หนูอ่าน หนูสตรองพอที่หนูจะรับได้ในคำวิจารณ์ แต่เมื่อใดที่วิจารณ์ลูกหนู หนูรู้สึกว่าเห้ย...มันแรงไปไหมคำว่าลูกขี้คุก คือหนูอ่าน หนูไม่ได้หลบอยูหลังกล้อง พอพี่หนุ่มไลฟ์ เขาว่าพี่หนุ่มก่อนหนูข่มความรู้สึกตัวเองได้ หนูเข้าใจ แต่เขาว่าพี่หนุ่มเยอะมากโดยที่พี่หนุ่มไม่ผิดอะไร พี่หนุ่มกำลังอธิบายให้ฟังว่ามันไม่ได้ฉ้อโกง คือเขาอยากจะได้เงิน 50 เปอร์เซ็นต์คืน คนก็ว่าๆ จนมาถึงลูกว่าลูกขี้คุก

 

 

ตอนนั้นโกรธขนาดไหน?
ติ๊ก : ก็สไตล์หนูโกรธไหม หนูโกรธคำว่าลูกขี้คุกจริง แต่ด้วยความเป็นหนู หนูเป็นคนกวนอยู่แล้ว หนูไม่ได้หลบอยู่หลังกล้อง หนูบอกหนูอยู่ชั่น2 แต่หนูไลฟ์ หนูมีความรู้สึกว่า เราเนี่ยกลายเป็นบุคคลสาธารณะเราต้องนั่งแล้วให้คนมาด่าหรอค่ะ ด่าแบบแรงๆ เอาตรงนั้นมาแปะที่หน้าเรา มันใช่หรอ หนูรู้สึกว่าเราเป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกัน หนูก็คือคนเหมือนกัน

แต่ก็มีคนดราม่าว่าตั้งแต่คุณมาคบพี่หนุ่มมีแต่เรื่อง?
ติ๊ก : คนข้างนอกอาจจะมองว่าหนูมามีแต่เรื่อง หนูถามคนในวงการนิดนึงว่า ณ วันนี้ภาพของพี่หนุ่มเป็นยังไงบ้าง สมบูรณ์แบบขึ้นไหมคะ หนูมีความรู้สึกว่าเรื่องนี่ทุกครอบครัวมีกันอยู่แล้ว แต่ของหนูอาจจะอยู่ในที่คนจับจ้อง คนไม่ได้สนับสนุนซะส่วนใหญ่ คนคาดหวังว่าเมียศรรามจะต้องเป็นยังไงในแบบที่เขาคิด หนูไม่รู้คะ แต่หนูรู้สึกว่าความคาดหวังของทุกๆ คน แต่มันก็มีอีกส่วนหนึ่งที่เขายินดีกับเรา หนูก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าการคาดหวังของคนแล้วจะต้องมากดดันที่หนู แล้วหนูจะต้องแบบโอ๊ย...เดี๋ยวฉันจะต้องอยากเป็นอย่างที่เขาให้เป็น ไม่ค่ะหนูเป็นตัวของหนูเอง

 

 

หลายคนบอกภรรยาขยันทำข่าว เกาะสามีดัง?
ติ๊ก : หนูไม่เคยเกาะพี่หนุ่มดัง คิอไม่ว่าจะเป็นใครถ้าอยู่ใกล้พี่หนุ่มน่าจะเป็นที่จับจ้องแล้วก็มีคนให้ความสนใจ คือถ้าหนูจะเกาะพี่หนุ่มดัง หนูคงไม่มีบูกแล้วจะไม่ทำอะไรอีกหลายๆ อย่างที่เราจับมือกันมาแล้วต่อสู้กันหลายๆ อย่าง มีคนบอกหนูทำของพี่หนุ่ม พี่หนุ่มถึงได้หลง ถึงได้รัก หนูแนะนำนะคะ ภาพของเราอาจจะมองไม่ดี แต่ถ้าตัวเรา เรามีเนื้อแท้ที่ดี ยังไงคนใกล้ตัวเราก็เห็นเนื้อแท้นั้น

หย่ากับคุณหนุ่มแล้วจะแต่งกับใคร?
ติ๊ก : ยังไม่มีแต่งกับใครค่ะ แต่ตอนนี้จะกลับมาจดทะเบียนอีกก็ต้องดูฤกษ์อีกที

แล้วเรื่องลูกคนที่2 ละ ?
ติ๊ก : เรื่องลูกคนที่สองยังไม่มีเลยค่ะ แต่ว่าก็คุยกับพี่หนุ่มไว้ก็อยากจะมีอีกคน แต่คงรอให้วีจิโตก่อน

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์
เวลา13.45-14.45 น. ทางช่อง one31

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> พูดแล้ว! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เผยหย่า หนุ่ม ศรราม จริง พระทักให้แก้เคล็ด บอกหย่าแล้วปัญหาจะเบาบางลง! (มีคลิป)

>> สามีที่แสนดี!! หนุ่ม ศรราม ควักกระเป๋าลงทุนให้ ติ๊ก ขายหมาล่าออนไลน์ ช่วงอยู่บ้านหนีโควิด-19

>> เอาใจเมีย!! หนุ่ม ศรราม อุ้มเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด ติ๊ก หอมฟอดใหญ่ขอบคุณสามี

>> พร้อมหน้า! หนุ่ม ​ศรราม​ ทำบุญวันเกิด​น้องวีจิ พร้อมครอบครัว แจกเจลล้างมือ​ อาหาร บุคลากรทางการแพทย์ รพ.วิชัยยุทธ

>> เคลียร์กันแล้ว!! หนุ่ม-ติ๊ก นัดคืนเงินมัดจำวันที่ 2 เม.ย. คู่กรณีเผยหากได้เงินครบจะถอนแจ้งความทันที

>> ผิดกฏหมายไม่ทำ!! หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดแจงแทนภรรยา ติ๊ก ยันพร้อมคืนเงินมัดจำเก้าแสน (มีคลิป)

>> จำไว้นะลูก!! ติ๊ก เมีย หนุ่ม สอนน้อง วีจิ อย่าบูลลี่ใครเหมือนที่คนอื่นทำกับเรา

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , mama_veeji