รีเซต

ติดเทรนด์ทั้งไทยและโลก! หยิ่น-วอร์ ทำทวิตเตอร์ร้อนแรง #กลรักรุ่นพี่ พร้อมกลับมาอีกครั้ง!

ติดเทรนด์ทั้งไทยและโลก! หยิ่น-วอร์ ทำทวิตเตอร์ร้อนแรง #กลรักรุ่นพี่ พร้อมกลับมาอีกครั้ง!
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2564 ( 13:32 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เตรียมกลับมาฟินอีกครั้ง! สำหรับการรอคอยซีรีส์ "กลรักรุ่นพี่" 1 ใน 13 ซีรีส์จาก WeTV ORIGINAL  ซึ่งนำแสดงโดย "หยิ่น อานันท์ หว่อง" กับ "วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์" ซึ่งดังเป็นพลุแตก เรียกว่าดันแฮชแท็กบ่ายวันนี้ #กลรักรุ่นพี่ ติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ไปแล้วจ้า ทั้งในไทยและติดเทรนด์โลกอีกด้วย

คึกคักอีกครั้งเมื่อ WeTV แถลง Lineup ทั้งซีรีส์และละคร  1 ในนั้นคือซีรีส์ยอดฮิตอย่าง กลรักรุ่นพี่ ซึ่งนำแสดงโดย "หยิ่น อานันท์" ที่รับบทเป็น วี และ "วอร์ วนรัตน์" ที่รับบทเป็น มาร์คทำเอาหัวใจแฟน ๆ กระชุ่มกระชวย และพร้อมรอดูการกลับมาครั้งนี้ อีกครั้ง ความฟินที่ไม่มีใครลืม Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ซีรีส์ในดวงใจของใครหลายคน ไว้ติดตามชมและส่งกำลังใจให้ทั้งหยิ่นและวอร์กันได้ต่อเลยจ้า

สำหรับ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ คือเรื่องราวความรักของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์กลุ่มหนึ่ง ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว และดูเหมือนว่าจะไม่มีใครอยากให้ความรักครั้งนี้จบลง "บาร์" เป็นคนแรกของกลุ่มที่โดนความรักพุ่งชน โดยคนที่หอบความรักมาให้บาร์ คือ "กัณฐ์" นักศึกษาปี 1 คณะแพทยศาสตร์ กัณฐ์ขยันส่งความหวาน ให้บาร์ ตามจีบจนใครๆ ก็อิจฉา และบาร์เองก็ตกหลุมรักกัณฐ์ แต่ความรักที่หวานชื่นของคู่นี้ กลับทำให้ "มาร์ค" รุ่นน้องของบาร์เจ็บปวด เพราะถูกบาร์ปฏิเสธ มาร์คคิดจะทำให้บาร์เลิกกับกัณฐ์ และความคิดนั้นทำให้ "วี" เพื่อนของบาร์ไม่พอใจ จนเข้ามากันมาร์คออก แต่ไม่รู้ว่ามาห้ามมาร์คยังไง เพราะสุดท้ายวีกับมาร์คก็รักกัน แต่ความรักของคู่นี้ไม่ได้สวยงามอย่างคู่แรก เพราะวีมีแฟนอยู่แล้ว มาร์คเองก็พยายามตัดใจ วีเองก็พยายามห้ามใจ เรื่องราวความฟินจังเริ่มเกิดขึ้น 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี