รีเซต

ไหวมั้ยน้อง!? พิงกี้ ปาดเหงื่อ ร่วมปั่นจักรยานลงใต้ เจ้าตัวเผย มันไม่ง่ายอย่างที่คิด!

ไหวมั้ยน้อง!? พิงกี้ ปาดเหงื่อ ร่วมปั่นจักรยานลงใต้ เจ้าตัวเผย มันไม่ง่ายอย่างที่คิด!
Entertainment Report_1
14 สิงหาคม 2561 ( 17:05 )
3.5K

ยังคงเดินหน้าปั่นต่อไปสำหรับ กิจกรรม รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้ โดยปั่นจักรยานผ่าน 12 จังหวัด เป็นระยะทางกว่า 1,300 กิโลเมตร ถึงแม้ว่า เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร พี่สาวของ  โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานล้มทำให้กระดูกเชิงกรานหักจนต้องหามส่งโรงพยาบาลทันที แต่ด้วยสปีริทและความหวังที่พี่สาวฝากไว้ ทำให้สาวโย กลับมาปั่นจักรยานอีกครั้งเพื่อให้ถึงเป้าหมาย โดยนอกจากทั้งคู่แล้ว ยังมีนางเอกคนสวย พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช เข้าร่วมปั่นจักรยานในกิจกรรมครั้งนี้อีกด้วย โดยวันนี้เข้าสู่วันที่ 5  เส้นทางจักรยานเริ่มจาก โรงเรียนวัดบางแหวน จ.ชุมพร – ด่านศุลกากร สวี จ.ชุมพร รวมระยะทาง 112.8 กิโลเมตร ซึ่งสาวพิงกี้ออกมายอมรับผ่านไอจีว่า

“ขอบคุณทีมปั่นทุกคนที่อยู่เคียงข้างสาวิ มันไม่ง่ายจริงๆกับเส้นทางวันนี้(13 ส.ค.) แต่เชื่อว่าเมื่อใช้ใจในการพิชิตอะไรก็ตาม วันนี้เราทำได้จริงๆ #suddantaithailand#รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้” ทีมงานขอให้ทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ร่วมกิจกรรมอย่างปลอดภัย และขอส่งแรงใจไปให้นักปั่นใจบุญทุกๆ คน

 

วันที่3กับระยะทางกว่า324.8 กม. กับเส้นทางกรุงเทพ-เบตง วันนี้ได้เข้าเส้นชัยที่กองบิน5 จังหวัดประจวบฯ พวกเราทุ่มทั้งแรงใจ แรงกาย เพื่อส่งไปถึงน้องๆ สุดแดนใต้ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ฝากติดตามการเดินทางพวกเราในเพจ @suddantaithailand นะคะ #รวมหัวใจไปให้สุดที่แดนใต้ #suddantaithailand

โพสต์ที่แชร์โดย Pinky Savika (@pinkysavika) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย SUDDANTAI (@suddantaithailand) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากไอจี pinkysavika, suddantaithailand

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID