รีเซต

ดีเจนุ้ย กรี๊ดลั่น!!! ทำ The Vault สั่นสะเทือน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

ดีเจนุ้ย  กรี๊ดลั่น!!! ทำ The Vault สั่นสะเทือน ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
27 สิงหาคม 2559 ( 11:00 )
1.1K

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย“นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ที่ในวันนี้เขาจะมาทำให้ห้อง The Vault (เดอะวอลท์) สั่นสะเทือน!!! พร้อมพิชิตความเก่งกันที่ “เซ็นทรัลเวิลด์”

สัปดาห์นี้ห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) จะสั่นสะเทือน เมื่อ “นุ้ย-ธนวัฒน์” กรี๊ดไม่หยุดสั่นสะเทือนไปทั้งห้อง เพราะความตื่นเต้นที่มีมากกับการพิชิตคำถามทั้ง 8 แต่นุ้ยยังคงออกตัวแรงว่า “8 คำถามสำหรับนุ้ยมันไม่พอ ต้องมากกว่านั้น!!!” ซึ่งคำถามในวันนี้ทำให้นุ้ยถึงกับรนราน บอกว่า “เปรียบดั่งไฟไหม้ใกล้ตัว” เพราะเธอต้องเจอคำถามเกี่ยวกับคนใกล้ อย่าง ดีเจบุ๊คโกะ และ ดีเจเผือก แต่จะเป็นคำถามอะไรที่ทำให้นุ้ยถึงกับเอ่ยปาก “รายการนี้ทำให้เราต้องกลับมาใส่ใจคนรอบตัว”

ดีเจนุ้ย 002

มาร่วมลุ้นกันว่า “นุ้ย-ธนวัฒน์” จะสามารถทลายจุดทั้ง 8 และคว้าแจ็คพอตกลับบ้านไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด ได้ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง true4u ช่อง24 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่