รีเซต

แฝดคนละฝา! เมื่อ "หลี่หงอี้-เฉิงอี้-ไป๋จิงถิง" เล่นซีรีส์พีเรียด เห็นแล้วว้าวุ่นเลย

แฝดคนละฝา! เมื่อ "หลี่หงอี้-เฉิงอี้-ไป๋จิงถิง" เล่นซีรีส์พีเรียด เห็นแล้วว้าวุ่นเลย
CreateHatari
3 ตุลาคม 2566 ( 12:00 )
1.6K

กลายเป็นแฝดคนละฝาไปซะแล้ว สำหรับ 3 พระเอกมาแรงจากแดนมังกร อย่าง หลี่หงอี้, เฉิงอี้ และ ไป๋จิงถิง ยิ่งเมื่อทั้งสามต้องมาแปลงโฉมด้วยวิกผมยาว สวมใส่ชุดจีนโบราณ เพื่อแสดงซีรีส์พีเรียดย้อนยุค ด้วยคาแรกเตอร์และโครงหน้าที่คล้ายคลึงกัน ก็ทำเอาแฟนซีรีส์หลายคนถึงกับสับสนเลยทีเดียว เหมือนกันขนาดไหน ลองไปดู...

 

ซีรีส์จีนผจญภัยแฟนตาซีแฝงด้วยวิชากำลังภายใน ที่ หลี่หงอี้ รับบท “เซียวซูเหอ” โอรสของจักรพรรดิหมิงเต๋อ ซึ่งถูกสั่งเนรเทศเป็นสามัญชนเนื่องจากความขัดแย้งคดีกบฏ ทั้งยังถูกลอบทำร้ายจนสูญเสียกำลังภายในทั้งหมด เซียวซูเหอ ในนามใหม่ว่า “เซียวเซ่อ” จึงเปิดกิจการเป็นเถ้าแก่โรงเตี๊ยม จนได้พบกับหนุ่มน้อย เหล่ยอู๋เจี๋ย จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวมากมาย และมิตรภาพของเหล่าผู้กล้าที่ร่วมกันออกเดินทางเพื่อปกป้องยุทธภพจากอันตราย

ยังมีผลงานการแสดงของ หลี่หงอี้ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

 

ซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ ผสมผสานความโรแมนติก ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวในสมัยราชวงศ์ถัง กับความรักของจักรพรรดิรูปงาม “ฉีเยี่ยน” (เฉิงอี้) และ เฉิงรั่วอวี๋ บุตรสาวของอัครมหาเสนาบดี ผู้ถือกระบี่แห่งหน่วยอาภรณ์ม่วง ฉลาด มีไหวพริบ ซุกซน ซึ่งเกิดขึ้นท่ามกลางสถานการณ์การเมืองในราชสำนักที่ดุเดือด และพวกเขาพร้อมที่จะล้มล้างอำนาจชั่วให้หมดไป เพื่อสร้างความสงบสุขให้กับเหล่าชาวบ้านผู้ยากไร้

ยังมีผลงานการแสดงของ เฉิงอี้ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

 

หนุ่มหล่อสุดน่ารักมากฝีมือ ไป๋จิงถิง รับบทองค์ชายหก “อิ่นเจิง” องค์ชายผู้อ่อนแอและถูกสบประมาทมาตลอดชีวิต ในซีรีส์จีนแนวโรแมนติกย้อนยุค เรื่อง ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น กับเรื่องราวความว้าวุ่นอลเวงไปกับมหกรรมการเกี่ยวดองระหว่างเขากับ หลี่เวย (เถียนซีเวย) หญิงสาวหัวคิดก้าวหน้าที่ไม่เชื่อในวิธีในการจับคลุมถุงชน ความใกล้ชิดของทั้งคู่จึงค่อย ๆ ถักทอเป็นความรักแสนหวานและอบอุ่นหัวใจ

ยังมีผลงานการแสดงของ ไป๋จิงถิง ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น...

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa