รีเซต

Babylon บาบิลอน - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Babylon บาบิลอน - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
24 มีนาคม 2566 ( 09:30 )
477

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ได้เวลาบันเทิงสุดขั้วกับยุคเริ่มต้นแห่งความบันเทิงที่ได้ชื่อว่าฮอลลีวูด กับตำนานบ้าบอของวงการที่เต็มไปด้วยความคาดเดาไม่ได้ใน "Babylon" หนังที่มีความยาวเยียดและติดโผเข้าชิงรางวัลออสการ์ในปีผ่านมา

Babylon เป็นหนังมหากาพย์ออริจินัลที่จะพาย้อนกลับไปลอสแองเจลิสในทศวรรษ 1920 เรื่องราวเกี่ยวกับความทะเยอทะยานเกินปกติและพฤติกรรมสุดเหวี่ยงเกินพิกัด และถ่ายทอดเรื่องราวยุครุ่งเรืองและการล่มสลายของหลากหลายตัวละครในช่วงยุคแห่งความเสื่อมโทรมและความเลวทรามช่วงฮอลลีวูดตอนต้น

นี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "เดเมียน ชาเซลล์" ที่คุ้นเคยงานเขาเป็นอย่างดีจาก La La Land หรือ Whiplash ที่เขายังคงรับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังอีกเช่นเคย พร้อมกับได้ทีมนักแสดงชั้นนำเพียบ นำโดย "แบรด พิตต์", "มาร์โกต์ ร็อบบี้", "ดิเอโก ซัลวา" หรือ "จีน สมาร์ท" เป็นต้น

หนังเรื่องนี้มีความยาวมากกว่า 3 ชั่วโมง เอาเป็นว่าถ้าหากคุณเช่าชมหนังเรื่องนี้บอกได้แค่ว่า..คุ้มสุด ๆ เพราะเนื้องานของหนังเรื่องนี้ถือว่ามีลีลาที่จัดจ้านและมีสไตล์ แม้ว่าหนังจะไม่ใช่หนังที่ทำเงิน แต่ก็มีดีบนเวทีรางวัล โดยหนังมีชื่อติดโผเข้าชิง 3 รางวัล ทั้งงานด้านออกแบบโปรดักชั่น, ออกแบบเครื่องแต่งกาย และเพลงบรรเลงประกอบภาพยนตร์ จากฝีมือการประพันธ์อันดีงามของ "จัสติน เฮอร์วิทซ์" และนี่คือผลงานอันสมบูรณ์แบบที่อยากจะแนะนำ

อ่านรีวิวหนังได้ที่นี่

  • ประเภท: ตลก / ดราม่า
  • นำแสดงโดย: แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้, ดิเอโก ซัลวา
  • กำกับโดย: เดเมียน ชาเซลล์
  • ความยาว: 189 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 19 มกราคม 2023 (กำหนดฉายในไทย)

คุณสามารถเช่าดูหนัง Babylon ในราคา 149 บาท
หรือใช้ 499 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa