รีเซต

22 ปี มาสเตอร์คีย์ เสิร์ฟ โปรเจคแจ้งเกิด ตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร

22 ปี มาสเตอร์คีย์ เสิร์ฟ โปรเจคแจ้งเกิด ตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร
24 กันยายน 2558 ( 10:48 )
3.5K


“มาดามโจ้” ภัทรภร วรรณภิณโญ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) กล่าวถึง รายการมาสเตอร์คีย์ เป็นรายการโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มายาวนานกว่า 22 ปี รูปแบบรายการในปัจจุบันเป็นการแข่งขันร้องเพลง เพื่อค้นหานักร้องรุ่นใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย ผู้ที่ชนะการแข่งขันจากเวทีนี้ ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับจากผู้คนในวงการเพลงลูกทุ่ง และผู้ชมทั่วไป พวกเขาพร้อมที่จะ “แจ้งเกิด” ในฐานะนักร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเป็นทางการแล้ว


“โปรเจคแจ้งเกิด”
คือต่อยอดรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ซึ่งเป็นโครงการที่รวมกลุ่มสุดยอดผู้แข่งขันระดับคุณภาพที่เป็นแชมป์ และรองแชมป์จากรายการ จำนวน 9 คน นำมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่เป็นของตัวเองเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินลูกทุ่งคลื่น ลูกใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “แจ้งเกิด ชุดที่ 1”  


นี่เป็นเพียงก้าวแรกของมาสเตอร์คีย์ “โปรเจคแจ้งเกิด” เท่านั้น น้องๆ ทั้ง 9 คนที่ผ่านการเฟ้นหา และคัดสรรกลั่นกรองคุณภาพมาอย่างเข้มข้น จนทุกคนสามารถก้าวมาเป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองได้ในที่สุด แต่พวกเขายังไม่หยุดเพียงเท่านั้น  เพราะเร็วๆ นี้ทุกท่านจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านความสามารถในการร้อง การเต้นของพวกเขาและเธอ จากซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะออกมาในรูปแบบไหนบ้าง ต้องคอยติดตามชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD