รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ชวนมาจอยกับ 5 สาว BNK ปะทะสองหนุ่ม “หยิ่น-วอร์” ในหนังดัง “ผ้า ผี บอก”

ทรูวิชั่นส์ ชวนมาจอยกับ 5 สาว BNK ปะทะสองหนุ่ม “หยิ่น-วอร์” ในหนังดัง “ผ้า ผี บอก”
Jeaneration
5 กรกฎาคม 2566 ( 20:30 )
122

เมื่อเรื่องราวมันย้อนอดีตไปไกลถึง 1,000 ปีก่อน ช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิญญาณ และการออกตามหาความจริงเกี่ยวกับผ้าโบราณ ควบคู่ไปกับเรื่องราวความรักอลหม่านของพระเอก และนางเอกจากสองยุค นำแสดงโดย คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “หยิ่น-อานันท์ ว่อง", "วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์” และยังมี 5 สาว BNK “วี-วีรยา จาง", "น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน", "โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค", "จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล", "ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” 

"ผ้า ผี บอก" เป็นเรื่องราว ณ เวียงไชยเชษฐ์บุรี เจ้าหลวงรังสิมันต์ (รับบทโดย อานันท์ ว่อง) ได้จัดแข่งขันทอผ้าขึ้นเพื่อเลือกชายามาเป็นเจ้านางหลวงคู่บัลลังก์ ในวันที่ต้องถวายผ้า อัญญานางหอมนวล (รับบทโดย วีรยา จาง)  จากนครผางาม ได้ถูกรัดคอตายในระหว่างทอผ้าเจียนเสร็จ ทิ้งแต่รอยไหมไว้ที่คอและไม่สามารถรู้ได้ว่าใครทำ

1,000 ปีต่อมา อชิ (รับบทโดย วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ) หนุ่มวัยรุ่นหัวหน้าทีมผลิตรายการออนไลน์แนวล่าผี ได้ยกเพื่อนร่วมทีมไปที่บ้านของยายทวดที่เชียงใหม่ และด้วยความคึกคะนอง ก็ตรงเข้าห้องเก็บของต้องห้ามและได้เจอกับผ้าตุ้มโบราณ เมื่อ อชิ สัมผัสผ้า วิญญาณของ อัญญานางหอมนวล ได้ปรากฏออกมาแล้วบอกว่า หากใครได้สัมผัสผ้าแล้ว แต่ตามหาคนร้ายที่ฆ่าเธอไม่ได้ภายใน 3 วัน ผู้นั้นจะต้องตาย งานนี้มีเดือดร้อนไปถึงเหล่าเพื่อนพ้อง ที่ต้องมาร่วมแก้ปัญหา รักษาชีวิตกันไว้ให้ได้

เส้นตายของคำสาปเข้าใกล้มาทุกที อีกทั้งความจริงที่ต้องตามหา ไหนจะคนร้ายที่ก็ยังหาไม่เจอ มาร่วมลุ้น และให้กำลังใจพวกเขากัน กับเรื่องราวฮา ป่วน สยอง ได้ใน “ผ้า ผี บอก” วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ https://bit.ly/3oiJ2lP และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWSTANDARDEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa