รีเซต

"ไอรีน", "จอย", "เยริ" วง "Red Velvet" ติดโควิด เช่นเดียวกับ "ยอวอน" และ "อูซอก" แห่งวง "Pentagon"

"ไอรีน", "จอย", "เยริ" วง "Red Velvet" ติดโควิด เช่นเดียวกับ "ยอวอน" และ "อูซอก" แห่งวง "Pentagon"
TNN ช่อง16
14 มีนาคม 2565 ( 14:18 )
98

"Red Velvet ที่ถือเป็น "เกิร์ล กรุ๊ป" ระดับแถวหน้าของวงการเพลง "เค-ป็อป" มีความจำเป็นต้องเลื่อน "โซโล่ คอนเสิร์ต" ของ "ไอรีน", "จอย" และ "เยริ" ออกไปก่อน เนื่องจากสมาชิกสาวแห่งวง "Red Velvet" ทั้ง 3 คนติดโควิด-19 โดยทางค่าย "SM Entertainment" ได้เผยในช่วงราวๆบ่ายโมงเศษๆของวันนี้ตามเวลาในประเทศเกาหลีใต้ว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของ "ไอรีน", "จอย" และ "เยริ" ออกมาเป็นบวก"ไอรีน", "จอย" และ "เยริ"

Photo Credit : Twitter #Irene, #Joy, #Yeriสมาชิกสาวทั้ง 3 คนใช้ชุดตรวจ "ATK" ก่อน ซึ่งผลออกมาเป็นบวก ส่งผลให้ทั้ง 3 คนต้องเข้ารับการตรวจแบบ "RT-PCR" เพื่อที่จะได้แน่ใจว่าติดวโควิด-19 จริงๆหรือไม่ ซึ่งผลก็ออกมาในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นบวกเหมือนกับชุดตรวจ "ATK" โดยการติดโควิดของ "ไอรีน", "จอย" และ "เยริ" ทำให้สมาชิกทั้ง 3 คนแห่งวง "Red Velvet" จำเป็นต้องพักการทำกิจกรรมทั้งหมดในทันที แต่ถึงแม้ว่าจะติดโควิด แต่สมาชิกสาวทั้ง 3 คนก็ไม่ได้แสดงอาการป่วยอะไรออกมา ส่วน "เวนดี้" และ "ซึลกิ" สองสมาชิกที่เหลือของวง "Red Velvet" ผลตรวจออกมาเป็นลบไม่ติดโควิด5 สมาชิกวง "Red Velvet" "เวนดี้" และ "ซึลกิ" ที่ไม่ติดโควิด

Photo Credit : Twitter #Irene, #Joy, #Yeriด้าน "ยอวอน" และ "อูซอก" สองสมาชิกหนุ่มแห่งวง "PENTAGON" ก็ติดโควิดเช่นกัน โดยทาง "Cube Entertainment" ต้นสังกัดได้ออกมายืนยันว่าผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของ "ยอวอน" และ "อูซอก" ในช่วงเช้าวันนี้ออกมาเป็นบวก ทั้งจากการตรวจจากชุดตรวจ "ATK" และ "RT-PCR""ยอวอน" และ "อูซอก" วง "Pentagon"

Photo Credit : Twitter #YeoWon, #WooSeok


ทั้ง "ยอวอน" และ "อูซอก" ต่างก็ฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบ 2 เข็มแล้ว และถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้ฉีดเข็มบูสเตอร์แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีอาการป่วยที่น่าเป็นห่วงอะไร ส่วนการติดโควิดของ "ยอวอน" และ "อูซอก" ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องยกเลิกการทำกิจกรรมทั้งหมดในช่วงเวลานี้ออกไปเพื่อรักษาตัวและกักตัวในเวลาเดียวกัน โดย "ยอวอน" จำเป็นต้องยกเลิกการถ่ายทำรายการ "Immortal Songs" ที่ตามกำหนดจะต้องถ่ายทำในวันนี้อย่างกระทันหันPhoto Credit : Twitter #Irene, #Joy, #Yeri, #YeoWon, #WooSeok