รีเซต

หน้าให้! แมน พัฒนพล  รับหน้าที่คุมบ่อน ใน เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์

หน้าให้! แมน พัฒนพล   รับหน้าที่คุมบ่อน ใน เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
Entertainment Report_1
12 กันยายน 2559 ( 10:00 )
1.4K
สนับสนุนข่าวโดย   

เรียกว่ามีหน้าตาและคาแร็คเตอร์ที่ค่อนข้างชัดไปในทางร้ายคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่ม ‘แมนพัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา’ จนงานนี้คาแรคเจอร์เหมาะเหม็งกับบท ‘เฮียศักดิ์’ ขาใหญ่คุมบ่อนประจำตลาดในละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์แต่หนุ่มแมนแอบบอกว่าถึงแม้หน้าตาจะดูเลวร้าย แต่ในเรื่องเฮียศักดิ์ก็รักจริงหวังแต่งนะจ๊ะ
อ่านบทละคร ก่อนใครได้ที่นี่>> http://dara.truelife.com/novel/176067

สำหรับละครเรื่องเถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์รับบเป็นศักดิ์ ครับ เป็นคนคุมบ่อนการพนันและเป็นผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่น ก็ชัดเจนครับ เป็นคนดีแน่นอน (หัวเราะ) พอได้รับการติดต่อมาก็รับเลยครับ คงไม่มีอะไรเหมาะสมไปกว่านี้อีกแล้ว แต่ถึงแม้ศักดิ์จะดูเลวร้ายยังไง อีกมุมหนึ่งของศักดิ์ก็มีความรักแท้ให้กับถิงถิง (นางเอกของเรื่อง) นะครับ แม้ว่าวิธีการที่แสดงออกอาจจะดูน่ากลัวไปบ้าง แต่อยากให้คอยติดตามศักดิ์ให้ดีๆ มันมีแง่มุมบางอย่าง ไม่ได้เลวไปหมด ดูแล้วต้องคิดตามครับ ส่วนตัวแล้วดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทุกคน เราก็เห็นการแสดงของทุกคนมาตลอด ซึ่งนักแสดงแต่ละคนในเรื่องนี้ผมบอกเลยว่าคนดูคุ้มมากๆ แล้วก็รู้สึกว่าเรื่องนี้ค่อนข้างที่จะเป็นการประชันกันของนักแสดงสุดยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่าง อาชลิต เฟื่องอารมย์, แม่ (อำภา ภูษิต) หรืออย่างนางเอกของเรื่องอย่างน้องหญิง ผมเองก็รู้สึกว่าทำงานกับคนเก่งๆ แล้วเรายิ่งต้องใส่เต็มที่ ซึ่งสนุกมากครับ ยิ่งพี่ต้อเป็นผู้กำกับด้วยแล้ว บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เข้มข้นมากๆ แน่นอน ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานของผมด้วยนะครับ เห็นหน้าร้ายๆ แบบนี้ บางทีถ้าใครได้ดูละครเรื่องนี้อาจจะเปลี่ยนความคิดมาสนใจผู้ชายแบดบอยบ้างก็ได้นะแมนกล่าว

ประโยคหลังนี้อยากจะบอกใครเป็นพิเศษหรือเปล่าจ๊ะ  ติดตามชมละครเรื่อง ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ได้ในวันจันทร์, อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ติดตามข่าสารได้ที่ www.true4U.com


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่