ผู้กำกับตอบเอง ทำไม "Eternals" ทรงพลังแต่ไม่มาร่วมศึกกับเหล่า Avengers

ผู้กำกับตอบเอง ทำไม "Eternals" ทรงพลังแต่ไม่มาร่วมศึกกับเหล่า Avengers
Major Cineplex
17 ก.ย. 64
34

ข่าวสารวงการหนัง

เหล่าซูเปอร์ฮีโร่พลังเทพเจ้าที่เมื่อตัวอย่างแรกถูกปล่อยออกมาก็ถูกแซวในทันทีว่าเป็นเหล่าฮีโร่อิกนอร์แรนต์ เพราะเกิดเหตุวิบัติขึ้นมามากมายบนโลก แต่พวกเขาไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยว แต่รับรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งการกวาดล้างสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาลของธานอส พวกเขาก็ไม่ยุ่ง จนมนุษย์พาสิ่งมีชีวิตทั้งหมดกลับมา ตัวอย่างสุดท้ายก็บอกเราว่าพวกเขารู้เรื่องนี้ แต่ก็ไม่เข้ามายุ่ง ซึ่งอะไรที่ทำให้พวกเขาต้องออกมาจากการซ่อนตัว

โคลอี้ เจา ได้ให้สัมภาษณ์กับ Total Film ตอบคำถามเมื่อเธอถูกถามว่าทำไม Eternals ถึงไม่เข้าร่วมศึก Infinity War เธอตอบในเรื่องนี้ว่า…

“ผู้ชมจะเข้าใจค่ะว่าทำไม ไม่ใช่แค่ทำไมด้วย แต่จะเข้าใจถึงความซับซ้อนของความรู้สึกที่พวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมได้ เราได้ค้นลึกลงไปในเรื่องนั้นค่ะ คุณจะได้เห็นมันในหนังเลย The Eternals ถูกสั่งเอาไว้ว่าไม่ให้มีส่วนร่วมในความขัดแย้งใด ๆ ของมนุษย์ทั้งสิ้น เว้นแต่ว่ามี Deviants เกี่ยวข้อง นั่นคือเหตุผลของเรื่องนี้ และคำสั่งนั้นก็มาจากไพร์มเซเลสเทียล อาริเชม”

คำสั่งของ อาริเชม เซเลสเทียลสุดทรงพลัง ทำไมถึงมีอิทธิพลมากมายที่ทำให้เหล่า Eternals ไม่เข้ามามีส่วนร่วมในความขัดแย้งของมนุษย์ แล้วการที่ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวออกมา นั่นย่อมหมายถึงว่าหลังจากนี้เราจะได้เห็นการมีส่วนร่วมมากขึ้นของ Eternals และถ้าเป็นอย่างนั้นมันจะขัดแย้งกับคำสั่งของเซเลสเทียลหรือไม่ และถ้ามันขัดแย้งจริงมันจะทำให้เกิดอะไรขึ้นบ้าง มารอติดตามกันต่อไป โดย Eternals วางกำหนดฉายไว้ พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa