รีเซต

"แอน ทองประสม" เข้าพบตำรวจ เสียงสั่น วอนเจ้าหน้าที่ตามของคืน

"แอน ทองประสม" เข้าพบตำรวจ เสียงสั่น วอนเจ้าหน้าที่ตามของคืน
TNN ช่อง16
1 สิงหาคม 2565 ( 16:32 )
159

หลังจากวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ เผยว่า ได้ยื่นฝากขังครั้งที่ 1 นางสาว พัฒน์นรี (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี อาชีพผู้ช่วยส่วนตัว ผู้ต้องหาลักทรัพย์ ของนางเอกดัง แอน ทองประสม รวมมูลค่ากว่า 19 ล้านบาท วันนี้เวลาประมาณ 15.00 น. ที่ สน.ทองหล่อ แอน ทองประสม เปิดใจกับสื่อมวนชลครั้งแรกหลังเจอเรื่องร้าย ด้วยน้ำเสียงสั่นครือ ว่า เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ดูแลกันมา ก็ไม่คาดคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกันตน

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ล่าสุดด้าน "แอน ทองประสม" ได้เผยว่า "ตอนนี้อยู่ในช่วงติดตามเอาของคืน ตอนเกิดเหตุตอนนั้นจะไปงาน ก็เลยจะเข้าไปเปิดเซฟเอาเครื่องประดับที่จะออกงาน เลยทราบว่าของหายไป แต่ตอนนั้นคือรีบเพราะต้องไปงานเลยมาแจ้งความต่อจากนั้น และได้ขอความช่วยเหลือจากนิติเพื่อดูกล้องวงจรปิด และได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นกับตำรวจว่าใครเข้าออกห้องเราได้บ้าง

ซึ่งเราก็เห็นกล้องวงจรปิดว่าใครที่เข้ามาห้องเราได้มีไม่กี่คน พอเห็นว่ามีคนประมาณนีที่เข้าข่าย และบังเอิญเป็นคนในเราหมดเลย เผอิญว่าเป็นออฟฟิศด้วย หลังจากนั้นก็เห็นว่ามีใครบ้างเลยเชิญตัวทุกคนในกล้องวงจรปิดมาให้ปากคำกับตำรวจ ทางตำรวจก็ได้บอกว่ามีคนรับสารภาพแล้ว แล้วก็รู้ว่าเขาเป็นผู้ช่วยเรา ซึ่งในวงจรปิดก็มองได้หลายแบบมองแบบไม่มีก็ได้ มองแบบมีพิรุธหรือเปล่าก็แล้วแต่คนจะมอง แต่ว่ามันมีรายละเอียดอเไรมากกว่านั้นที่ตำรวจเขาเห็นแล้วเรามองไม่ออก

 

ภาพจาก IG : annethong

 

ภาพจาก IG : annethong

ส่วนทรัพย์สินที่หายไปก็เกือบ 19 ล้าน ตอนนี้รู้ว่าของอยู่ตรงไหน โรงรับจำนำไหน แต่ก็ต้องติดตามเอาคืนมาเป็นของเรา ส่วนจะไปเอาคืนยังไงก็ต้องคุยกับทางตำรวจ เบื้องต้นต้องปรึกษาตำรวจ ที่เอาไปจำนำรวมกันก็เป็นล้าน และตอนนี้ยังไม่ได้ของคืนมาแต่แค่รู้ว่าของเหล่านั้นอยู่ทีไหน เราตามเจอครบ ไม่ได้หายไปเลย แต่เงินหายหมด

ส่วนคนที่ขโมยไปเขามีพฤติกรรมน่าสงสัยอะไรบ้างไหม ด้านแอนยังบอกอีกว่า ความผิดที่เกิดขึ้นครั้งนี้มันก็เห็นกันตรงนี้แหละ แต่ก่อนหน้านี้มันก็มีรายละเอียดอะไรที่ดูแลกันมาประมาณนึง มีอะไรที่เรารู้สึกว่าก็ต้องคอยเตือนเขาบ้าง เหมือนเราเป็นเจ้านายเขา เป็นพี่เขา เราก็แค่พยายามช่วยดูแลเขาไม่ให้เขาทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งเขาก็ยังไม่เห็นอะไร จนมารอบนี้มันเบอร์ใหญ่มาก ก็ค่อนข้างช็อกเราเหมือนกัน อยู่ด้วยกันมาก็ 10 ปี ก็ทำละครกับแอนมาหลายเรื่อง

ทราบไหมว่าเขาติดการพนัน ก็รู้มานิดหน่อย เตือนเขาไปบ้าง มันไม่ได้ดูเป็นแบบใหญ่โต แต่พอเรามารู้ตรงนี้มันเบอร์ใหญ่แค่นั้นเอง เขาเคยเห็นเครื่องเพชร น่าจะเห็นตอนใส่ออกงาน ถ้ามาเห็นตรงนั้นไม่น่าใช่เพราะไม่ได้อนุญาติให้ใครเห็น และไม่อนุญาติให้ใครเข้าไปตรงนั้น และเราก็ไม่รู้ว่าเขาไปเอารหัสมาได้ยังไง เพราะมันก็ไม่ได้ถูกงัดแงะด้วย และรหัสเซฟไม่มีใครรู้ คนใกล้ชิดทำร้ายความรู้สึกเราก็เจ็บ" 

 

ภาพจาก IG : annethong

ภาพจาก IG : annethong