รีเซต

ต้น ณฐนนท์ เตรียมส่ง บุษบาเร่ฝัน ละคร Feel Good ลงจอ ร้อนคลาย ขยายพื้นที่ความสุข

ต้น ณฐนนท์ เตรียมส่ง บุษบาเร่ฝัน ละคร Feel Good ลงจอ ร้อนคลาย ขยายพื้นที่ความสุข
nuatong_tvs
17 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
1.9K

เตรียมจ่อคิวลงจอต่อจาก “วัยแสบสาแหรกขาด” กันเร็วๆ นี้แล้ว แล้วสำหรับละคร Feel Good เรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ของผู้จัด “ต้น – ณฐนนท์” ค่าย “ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด” ที่ขนทัพดารานักแสดงมาร่วมประชันบทบาท สาดความสุข ดับร้อนให้แฟนๆ ที่หน้าจอช่อง 3 และช่อง 3 HD รายละเอียดเรื่องนี้ผู้จัดหนุ่มไฟแรงกล่าวว่า


“บุษบาเร่ฝันเตรียมลงจอกันต้นเดือนเมษายนนี้แล้วครับ เป็นละครผู้หญิ๊ง ผู้หญิงเรื่องแรกของค่ายชลลัมพี แกนของเรื่องคือ คนเราไม่เคยพอใจในตัวเอง และมองว่าคนอื่นดีกว่าตัวเอง ซึ่งในความจริงเราจะเอาชีวิตไปเปรียบเทียบกับคนอื่นไม่ได้ชีวิตใครก็จะเหมาะกับคนนั้น สิ่งแวดล้อมนั้นกับคนที่อยู่รอบข้าง จริงๆเรื่องมันสอนอย่างนี้ว่าบางทีคนเราก็ไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองมีแต่ไปเห็นคุณค่าสิ่งห่างไกลตัวเองหรือสิ่งตัวเองไม่มี แต่สิ่งที่ดีที่อยู่รอบใกล้ๆตัวเองมากที่สุดมักมองข้ามไป โดยถ่ายทอดผ่านตัวละครของ “มาร์กี้” หรือซุ่ยที่เล่นเป็น 4 คาเร็กเตอร์ มีความเป็นแฟนตาซี เพราะในเรื่องนี้ “มาร์กี้”จะได้ไปอยู่ในร่างของคนอื่นๆ และเริ่มรู้ว่าทุกคนนั้นมีด้านมืดของตัวเอง มีสิ่งที่เขาไม่ได้เปิดเผยให้คนอื่นเห็นว่าฉันมีปมหรือมีข้อไม่ดีอะไร สุดท้ายตัวละครของมาร์กี้จะรู้ว่าสิ่งที่เขามี ที่เขาเป็นมันดีที่สุดแล้วและอยากหาทางกลับเป็นตัวเอง แล้วเริ่มอิจฉาตัวเองแต่ก็กลับไปเป็นตัวเองไม่ได้ เชื่อว่าแฟนๆละครน่าจะชอบ ดูแล้วจะรักตัว ชอบตัวเอง มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี ตัวเองเป็น และเป็นตัวเองที่มีความสุขครับ ”


ขอบอกว่าดูแล้วจะหลงรักเธอ “มาร์กี้” กับ 4 บาทบาท 4 รสชาติที่ต้องเกาะติดหน้าจอ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม,ไม้-วฤษฎิ์,อ้น-สราวุธ,มาร์กี้-ราศรี,จ๊ะจ๋า- พริมรตา , พลอย ภัทรากร, มะลิ- โคสท์ , ดาว-พิมพ์ทอง,สุ่ย-ษรฉัตร,โอ๊ค-กีรติ,แนน-จารุวรรณ ,แอนนี่- สรารัตน์ ,ไก่-สุปราณี,พิศมัย วิไลศักดิ์ ,ชาร์เลท วาศิตา,ตู่-นพพล ,ปั๋ง-ปกาศิต,หมู-สมภพ,โย-ทัศน์วรรณ,จาตุรง มกจ๊ก,ไปรมา รัชตะ ,ปอ-ปุณยวีย์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดี “เป้า-ตระกูล อรุณสวัสดิ์”

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD