รีเซต

ดิว อริสรา ชีวิตดีจนโดนสงสัยอาชีพ คบสามีรวย แต่ไม่ได้เปย์ ผู้ชายรู้ดี!

ดิว อริสรา ชีวิตดีจนโดนสงสัยอาชีพ คบสามีรวย แต่ไม่ได้เปย์ ผู้ชายรู้ดี!
ข่าวสด
9 พฤษภาคม 2565 ( 11:39 )
120

ดิว อริสรา ชีวิตดีจนโดนสงสัยอาชีพ คบสามีรวย แต่ไม่ได้เปย์ ผู้ชายรู้ดี!

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต luxury จนหลายๆคนต่างอิจฉา สำหรับ ดิว อริสรา อีกทั้งยังชีวิตดี๊ดี สามี เซบาสเตียน ลี พากินพาเที่ยวต่างประเทศตลอด และด้วยชีวิตสุดหรูหรา เธอเลยโดนสงสัยถึงอาชีพ ว่านอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ทำธุรกิจอะไรบ้าง

โดยล่าสุด ดิว อริสรา ได้ตอบผ่าน ช่องยูทูปตัวเอง เผยว่าจริงๆแล้วเธอชอบเป็นแม่ค้า โดยไม่ได้มีเป้าหมายในการเป็นนักแสดงตั้งแต่แรก และที่ผ่านมาก็เปิดธุรกิจขายของมาแล้วหลายสิ่ง อาทิ ขายหมูสะเต๊ะ ข้าวผัดปู ร้านเสื้อวินเทจ และไม่เคยหยุดนิ่ง ทำงานหลากหลายมาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้กำลังจะเป็นแม่ค้าเต็มตัว ตามแบบไอดอลดาราฝรั่ง ไคลี่ เจนเนอร์ และ ลีฮันนา ก็เป็นแม่ค้าเช่นกัน

นอกจากนี้เธอยังได้มีการเปิดใจกับประเด็น ของชิ้นแรกที่ซื้อให้ตัวเองแล้วรู้สึกภูมิใจที่สุด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการเผยว่า "ความเป็นจริงชีวิตที่ผ่านมาที่เห็นว่ามีสามีรวยๆทั้งหมดอ่ะ ก็ซื้อสิ่งของให้ตัวเองมาโดยตลอด แต่บางทีคนจะเข้าใจว่าผู้ชายเปย์ แต่ในเรื่องจริงอ่ะไม่ใช่ ดังนั้นสิ่งของชิ้นแรกแทบจะจำไม่ได้ แต่รู้ตัวว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหรืออะไร คือเงินตัวเองทั้งนั้น ตัวผู้ชายทุกคนที่คบก็จะรู้อยู่แก่ใจว่าแบบ เออ อีนี่มันก็ทำงาน แต่ถ้าพูดตรงๆว่าความภาคภูมิใจที่สุด ก็อาจจะเป็นรถ PORSCHE คันสีแดงมากกว่า คือตอนนั้นที่เรามี คือร้องไห้ด้วยไง บางทีมันต้องผ่อน ไม่ไหวแล้ว ไม่มีตังค์ แล้วตอนนั้นอาชีพในวงการบันเทิงก็ไม่ได้รุ่งเรือง คือมันก็เศร้ามากนะ น้ำตาตกในอ่ะ(หัวเราะ)"

 

ขอบคุณข้อมูลจาก due arisara