รีเซต

ยังไหวมั้ยคะพี่!? 10 เรื่องดราม่า ของ เสก แม้แต่พระเอกยังทำไม่ได้!

ยังไหวมั้ยคะพี่!? 10 เรื่องดราม่า ของ เสก แม้แต่พระเอกยังทำไม่ได้!
Entertainment Report_2
3 มกราคม 2561 ( 14:23 )
7.9K

งอมแงมเลยจ้า! ผลตรวจปัสสาวะของนักร้องร็อกแอนด์โรลชื่อดัง “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกมาแล้วว่าพบสารเสพติด หลายชนิดและผลตรวจปัสสาวะออกมาเป็นสีม่วง พบเมทแอมเฟตามีน กลุ่มยาเสพติดยาไอซ์ ยาบ้า เอ็มดีเอ็มเอ อยู่ในกลุ่มประเภทยาอี โดนแจ้งข้อหาเพิ่ม ส่วนเรื่องบำบัดฟื้นฟูเป็นเรื่องนอกเหนือกฎหมายอาญา

อย่างไรก็ตาม “เสก โลโซ” เคยเข้าบำบัดยาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่งแล้วที่สถาบันธัญญารักษ์ และกลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงจนโดนจับในคดีมีอาวุธปืนไว้ในครอบครังและไลฟ์สดด่าตำรวจที่ จ.นครศรีธรรมราช

หากนับดราม่าทั้งหมดในชีวิตนักร้องร็อกคนนี้ นี่ไม่ใช่ข่าวครั้งแรก หากแต่มีเรื่องราวเป็น 10 เรื่องราว ที่หลายคนให้ความสนใจกับชีวิตงานและส่วนตัวของเขาที่ไม่ธรรมดา เรียกว่า พระเอกในวงการบันเทิงหลายๆ ยังไม่มีข่าวฮือฮาได้เท่านี้มาก่อน ลองไปไล่เรียงกันดูว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง และเขาน่าจะเป็นร็อกคนเดียวที่ใครก็ฆ่าไม่ตาย! ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว!

1. เสก ตบบ้องหู น้อย! หลายคนคงจำกันได้กับกรณีของเสก โลโซ กับน้อย วงพรู ที่มีเรื่องมีราวกัน ในงาน ”รามเกียรติ์ ตอนนางลอย นาฏกรรมแห่งรักแอนด์โรล” ในงานมหกรรมดนตรี “ลินคอล์น เซ็นเตอร์ เฟสติวัล” ของโรงละครชื่อดังในรัฐนิวยอร์ก เสกตบบ้องหูน้อยเพราะรองเท้าที่แสดงกระเด็นไปโดนตัว แต่ตอนหลังทั้งคู่กลับมาคืนดีกันเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม โดยเสกเป็นฝ่ายขอโทษน้อย แล้วจับมือขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันได้

2. เสก โพสต์ภาพคล้ายเสพยา! โพสต์ภาพตัวเองคล้ายคนกำลังเสพยาเสพติดลงเฟซบุ๊ก จนเป็นที่ฮือฮา และในที่สุดเสก ต้องเข้ารับการบำบัดที่สถาบันธัญญารักษ์กว่า 45 วัน จนอาการดีขึ้นกลับเข้าสู่สังคมและวงการบันเทิงอีกครั้ง และมีการแถลงข่าวเรื่องนี้อย่างใหญ่โตว่าไม่มีสารเสพติดในร่างกายแล้ว

3. เสก ทุบกีตาร์! ตามวิถีร็อกแอนด์โรล ในคอนเสิร์ตเสกเองเคยทุบกีตาร์ จนต้องออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง ก่อน “คอนเสิร์ตการกุศล ผู้กล้า Rock ‘n’ Roll For Thailand ” และ “กิจกรรมชวนน้องเลิกยา” เจ้าตัวยืนยันไม่ได้ใช้ยาเสพติด แต่เป็นวิถีร็อกแอนด์โรลเท่านั้น มันคือฟีลลิ่ง

4. เสกตีเมีย! ตกเป็นข่าวทุบตี เมีย คือ กานต์ วิภากร ที่ผ่านมาทั้งคู่มีเรื่องมีราวและแถลงข่าวปล่อยครั้ง ดีกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง อีกทั้งกานต์ยังยืนยันว่าโดนเสกตบจนหัวทิ่ม แฉสามีคลั่งไสยศาสตร์จนเพี้ยนทั้งคู่หย่าขาดจากกัน และเสกประกาศมีภรรยาอีกคนที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวดูแลอยู่ แต่ยังคงสภาพเป็นพ่อและแม่ของลูกทั้งสามคนกับกานต์ อีกฟากหนึ่งแกรมมี่ขอยุติสัญญากับเสกทันที

5. เสก กระทืบทอม! เสกตกเป็นข่าวอีกครั้งหลังจากเลิกรากับภรรยา เสกโดนแจ้งจับข้อหาทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล บุญเพ็ง หรือ บี ลูกน้องคนสนิทของเธอต่อหน้าลูกสาวคนกลางภายหลังคดีสิ้นสุด เสกมีความผิดจริง มีโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน ปรับ 4,000 บาท แต่รับสารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง รอลงอาญา 2 ปี พร้อมบริการสังคม 3 ครั้ง และจ่ายค่าเสียหายให้คู่กรณีเป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท ยืนยันว่าโกรธที่อีกฝ่ายด่าตนก่อน

6. เสกมีลูกน้อย! ฮือฮาอีกครั้งเมื่อ เปิดตัวน้องลีออง ลูกที่เกิดกับ “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” ดาราสาวช่อง 7 ที่มีทายาทด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะไมได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้ว เพราะเสกมีสาวอีกหนึ่งคนคือ “อีฟ แม็กซิม” หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ ซึ่งเป็นแฟนคนล่าสุดของเสกในปัจจุบัน

7. เสกใจป้ำ! ในบรรดาเรื่องราวข่าวอื้อฉาวต้องยอมรับว่าในทางขนานกันนั้น เสกก็มีงานการกุศล งานบุญ และแจกจ่ายเงินช่วยเหลือศิลปิน คนตกยากไม่ขาดสาย รวมไปถึงการโพสต์แจกเงินแม่บ้าน 70,000 บาท จนใครๆก็รุมอยากมาสมัครเป็นแม่บ้าน ของเสกกันเป็นแถว ซึ่งคนใกล้ชิดจะคุ้นชินกับภาพเหล่านี้เป็นอย่างดี

8. เสก ใจสั่งยิง! เพราะการยิงปืนขึ้นฟ้าในงานคอนเสิร์ตในงาน 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมไลฟ์สดแสบๆคันๆด่าตำรวจ รอบนี้ตำรวจบุกจับถึงบ้านและยาวไปถึงการโดนจับตรวจฉี่และพบสารเสพติดหลายชนิด และโดนแจ้งข้อหาเพิ่มนอกจากการมีอาวุธไว้ในครอบครอง

9. เสก รวยมาก! นอกจากข่าวฉาวต้องยอมรับว่างานร้องเพลง งานคอนเสิร์ตแล้ว เสกยังมีธุรกิจอีรกหลายประเภท อาทิ น้ำเปล่า เครื่องดื่มชูกำลัง เบียร์ เหล้าขาว เคเบิลทีวี เสื้อ ร้านสะดวกซื้อ ค่ายมวย ฯลฯ ไม่รวมงานทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศ

10. เสก ลำไย! กาลเวลาไม่อาจทำร้ายดนตรีได้ เช่นเดียวกับเสก ที่ร้องเพลงร่วมกับ “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องดังแห่งปี ในเพลง “ขาร็อคขาเลาะ” เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด ยอดมิวสิกวิดีโอทะลุ 23 ล้านวิวไปแล้วในขณะนี้ แม้จะมีคนมองว่าเสียงของน้องลำไยแหบไปนิดก็ตาม

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sek_loso_

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID