รีเซต

เจนนา ออร์เทก้า เปิดใจการันตีความแซ่บ! ใน "Miller's Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก"

เจนนา ออร์เทก้า เปิดใจการันตีความแซ่บ! ใน "Miller's Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก"
Jeaneration
24 มกราคม 2567 ( 21:00 )
116

นักแสดงสาวดาวรุ่งฮอตสุดในคริสตศักราชนี้ อย่าง "เจนนา ออร์เทก้า" มารับบทสุดท้าทายอาชีพนักแสดงของเธอในหนังแซ่บติดเรท R อย่าง "Miller's Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก" ที่ได้แสดงคู่กับนักแสดงยอดฝีมือ "มาร์ติน ฟรีแมน" ที่พวกเขาได้ช่วยกันยกระดับความร้อนแรงบนเส้นบาง ๆ ของคำว่าศีลธรรมได้อย่างจัดจ้าน..!

ไคโร สวีท ต่างจากตัวละครอื่น ๆ ที่คุณเคยแสดงมาก่อนหน้านี้อย่างไรบ้าง?

เจนนา: ฉันจําได้ว่าได้อ่านบทตอนที่ถ่ายหนังมอนทรีออล ฉันบังเอิญเห็นมันส่งมาทางอีเมล์ แล้วฉันเปิดอ่านแล้วพบเรื่องราวที่มีทั้งความเจ็บปวดแต่ก็สวยงาม ถ้าคุณได้ดูภาพยนตร์ฉันว่ามันจัดเป็นแนวโรแมนติกเฮอเรอร์ มันเอาบรรยากาศชวนขนลุกมาเติมความโรแมนติกลงไป ฉันจําได้ว่า ไคโร สวีท ทำให้ฉันทึ่ง เพราะจากประสบการณ์การทำงานของฉัน และฉันคิดว่าสาวๆ หลายคนก็คงจะคิดเหมือนกัน ฉันรู้สึกว่าตัวละครวัยรุ่นหญิงมักจะถูกเขียนขึ้นมาในลักษณะเดียวกัน คือหัวรั้น ปากจัด แต่ ไคโร เธอฉลาดมาก ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าวัย 
นอกจากที่ฉันจะตื่นเต้นที่จะลองแสดงรูปแบบนั้น แต่ยังมีอีกประเด็นหนึ่งคือเรื่องราวของมันมีความหมิ่นเหม่ด้านศีลธรรม มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะถ่ายทอดมันออกมา ต้องอาศัยความกล้าพอสมควร ในฐานะศิลปิน คุณต้องกล้าเสี่ยงและสํารวจมิตินั้นผ่านตัวละครอย่างไคโร เธอเป็นตัวละครที่เต็มไปด้วยเสหน่ห์ เต็มไปด้วยปริศนา ฉันตื่นเต้นที่จะได้รับบทนี้มาก

อะไรคือเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่อง Miller’s Girl?

เจนนา: ฉันเห็นด้วยว่าความงดงามของมันคือการที่ไม่มีตัวละครที่ไหนเป็นผู้กระทำหรือเป็นผู้ถูกกระทำโดยสมบูรณ์ มันเป็นหนังที่จะกระตุ้นอะดรีนาลีนให้พุ่งผล่านโดยไม่ต้องอาศัยฉากแอ็กชัน และเมื่อคุณกับเพื่อนคุณดูจบ ขณะขับรถกลับบ้าน ฉันรับประกันเลยว่าทุกคนจะแย่งกันพูด ถกเถียงความคิดเห็นและมุมมองของแต่ละครต่อสิ่งที่เกิดขึ้นในเรื่อง ฉันว่านั่นแหละเป็นเหตุผลที่เราไปดูหนังกัน งานศิลปะที่ก่อให้เกิดการโต้เถียงคืองานศิลปะที่ประสบผลสำเร็จ

ผู้ชมจะได้อะไรกลับไปหลังจากได้ชม Miller’s Girl?

เจนนา: ถ้าให้พูดในมุมมองของฉันในฐานะวัยรุ่นคนหนึ่ง ฉันคิดว่ามันง่ายมากที่คนรุ่นฉันปล่อยให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์อันตราย เพราะพวกเราเพิ่งได้ลิ้มรสความอิสระที่เฝ้ารอมาตลอด การที่วัยรุ่นมักลองอะไรใหม่ๆ แต่สุดท้ายลงเอยด้วยความผิดพลาดเลยเป็นอะไรไม่น่าแปลกใจและเป็นอะไรที่ยอมรับได้ การแสวงหาประสบการณ์ต่างๆ เป็นเรื่องปกติ แต่ฉันคิดว่ามันจําเป็นมากที่จะตระหนักให้ได้ว่าเรากำลังเผชิญอยู่กับใคร ในโลกแห่งนี้ยังให้สํารวจอีกเยอะ เราต้องให้อภัยตัวเองถ้าบางครั้งจะสะดุดหกล้มไปบ้าง เรียนรู้จากความผิดพลาดเพื่อเติบโต

Miller's Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก
25 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa