รีเซต

รอดูเลย!! 7Project ปล่อยตัวอย่างเต็มครั้งแรก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

รอดูเลย!! 7Project ปล่อยตัวอย่างเต็มครั้งแรก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1
EntertainmentReport
27 สิงหาคม 2564 ( 07:35 )
297

ข่าวบันเทิงวันนี้

Studio Wabi Sabi โดยคุณศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับซีรีส์และผู้ก่อตั้ง Studio Wabi Sabi และ คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว ซีรีส์เรื่อง 7Project ในรูปแบบออนไลน์ ถึงแม้จะยังอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องรักษาระยะห่าง แต่เหล่าบรรดานักแสดงก็ได้ส่งความรักความคิดถึงมาถึงแฟนๆ ทั้งจุ๊บทั้งกอดฟอดใหญ่มาให้พอหายคิดถึงผ่านไลฟ์สดทางหน้าจอ งานนี้ได้ พิธีกรอารมณ์ดี ศมน ศักดิ์วงศ์ หรือ สไปร์ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน

7Project ปล่อยตัวอย่างเต็มครั้งแรก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

เปิดตัวงานแถลงข่าวด้วยการขับกล่อม 7 บทเพลงที่ถูกรังสรรค์มาสร้างเป็นซีรีส์เรื่อง 7Project โดยนักแสดงได้ขับร้องเพลงของตัวเอง เริ่มจาก Would you be my love (แซนต้า-เอิร์ธ) , เพิ่งเข้าใจ (บุ๋น), แด่ความคิดถึง (แซมมี่) ,Safezone (สุดยอด), เลิกเก่ง (แปลน), โดนตก (บูม พีค) และ อย่าใกล้เกิน (เพิร์ธ)

หลังจากฟังเพลงเพราะๆกันไปแล้วถึงเวลาที่จะได้พูดคุยกับนักแสดงโดยคู่แรกที่ได้มาร่วมพูดคุยคือ นักแสดงจากเรื่อง “Would you be my love?” นำแสดงโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ และ แซนต้า พงศภัค เรื่องย่อ “ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ โอโซน ถูกส่งมาดัดนิสัยที่โรงเรียนประจำชายล้วน แต่การย้ายมาในครั้งนี้ก็ไม่ได้เลวร้ายไปหมด อย่างน้อยก็มี ซัน ที่เป็นเรื่องราวดี ๆ” ทั้งสองเกริ่นว่าเรื่องนี้ดูแล้วอมยิ้มอย่างแน่นอน

ต่อมาด้วยเรื่อง “Once Upon A Time” นำแสดงโดย บุ๋น นพณัฐ และ เปรม วรุศ เรื่องย่อ “เมฆ ยอมเปิดใจอีกครั้งเพื่อ บอลลูน ทว่าความรักของเขาทั้งคู่กลับต้องอยู่บนเงื่อนไขมากมาย จนอาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ยอมถอย ซึ่งเรื่องนี้ เปรม ได้เล่าให้ฟังว่าเรื่องนี้เขาต้องร้องไห้เป็นครั้งแรก ซึ่งบุ๋นเองชมว่า เป็นการแสดงที่เปรมใช้สมาธิได้ดีมากเก่งมากขอชื่นชมและอยากให้ติดตามเรื่องราวของเราเพราะเข้มข้นครบรสมากๆ

ตามมาด้วย สองสาวจากเรื่อง “Remember” นำแสดงโดย แซมมี่ ซาแมนท่า และ พายอาร์ พัณณิน เรื่องย่อ “พราว พยายามลืมรักครั้งเก่ากระทั่งได้เจอกับ ใจดี เธอผู้นี้เข้ามาสร้างสีสันให้กับชีวิต แต่เมื่อจะพยายามเดินต่อไปข้างหน้า ความสัมพันธ์กลับซับซ้อนขึ้นไปทุกที” ถึงแม้ทั้งสองจะทำงานและสนิทกันขนาดไหนทุกครั้งที่เข้าฉากก็จะเขินกันตลอดเพราะเรื่องนี้ต้องแสดงจริงๆทุกซีน อุ๊บ! ต้องขออุ๊บไว้ก่อนว่าอะไรนะที่แสดงจริง

“Rhythm’s Heart” นำแสดงโดย สุดยอด พัฐสิฏ และ มาญ่า ฌนิศชา เรื่องย่อ “ริทึ่ม เจ้าของร้านแผ่นเสียงริมน้ำกับเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่น และ คุณพิมพ์ดาว ดาราสาวดาวรุ่ง ที่ต่างฝ่ายต่างเผลอตกหลุมรักอย่างไม่ทันรู้ตัว” เรื่องนี้สุดยอดเผยว่าต้องพลิกคาแรคเตอร์พอสมควรเลยต้องเล่นเป็นผู้ชายอบอุ่น ส่วนมาญ่าเรื่องนี้รับบทนำครั้งแรกก็ตื่นเต้นแต่ทั้งคู่ก็ต่างช่วยให้กำลังใจกันจนผ่านไปได้ความรักของทั้งคู่ ดูสวยงามและอบอุ่นหากแต่ไม่รู้ว่าปลายทางจะเป็นอย่างไร

“Breakup Zone” นำแสดงโดย แปลน รัฐวิทย์ และ นิ้ง วรินทร เรื่องย่อ “เมื่อ ริว คาสโนวาที่ตัดสินใจจะหยุดกับคนๆ หนึ่ง แต่กลับถูกเธอหักอก ได้มาเจอกับ จินนี่ เพื่อนสนิทที่เพิ่งอกหัก คนไม่สมหวังในความรักทั้งคู่จึงได้มาเจอกัน” เป็นครั้งแรกของแปลนที่ได้รับบทนำกับนักแสดงหญิง ซึ่งในเรื่องต้องเป็นเพื่อนสนิทกัน ถึงแม้จะสนิทกันขนาดไหนก็รู้สึกเขินที่ต้องเข้าฉากด้วยกันทุกครั้งอาการอย่างนี้เรียกว่าเคมีต้องกันรึเปล่านะ ตามมาด้วยคู่จิ้นที่ห่างหายจากกันไปนานและเรื่องนี้คือการนำพาให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง 

VS Love นำแสดงโดย บูม กฤตภัค และ พีค ภีมพล เรื่องย่อ “ภูผา เด็กเกเรที่ใครต่างไม่อยากยุ่ง กลับถูกรุกรานชีวิตโดย ต้นน้ำ นักเรียนทุนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ เพราะต้องการค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง” การกลับมาเล่นด้วยกันในเรื่องนี้ทำให้ทั้งคู่ ต้องทำการบ้านหนักเพราะต้องกลับมาใส่ชุดมัธยมอีกครั้งแต่ก็ทำให้ทั้งคู่คิดถึงการทำงานร่วมกันอีกครั้ง

และเรื่องสุดท้าย “50% My Puppy Love” นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ และ แฟร์รี่ กิรณา เรื่องย่อ “บีม เด็กชายไร้ตัวตนในโรงเรียนที่เผลอตกหลุมรัก ต้นข้าว นักเรียนที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ ทว่ารักครั้งนี้กลับมีอุปสรรคใหญ่ที่ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็นเพื่อนสนิท” การแสดงของ แฟร์รี่ถือว่าเป็นเรื่องแรก และ หลายคนยังไม่รู้ว่า แฟร์รี่ คือน้องสาวแท้ๆ ของ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร นั่นเอง

“7Project” เป็นซีรีส์เรื่องราวความรัก 7 เรื่อง ที่จะมาร่วมสร้างความสุขความบันเทิงให้กับเรา มาร่วมลุ้นกับเรื่องราวทั้ง 7เรื่อง 7ตอน 7 บทเพลง เริ่มวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น. และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องนี้ได้ฉายในต่างประเทศ รับชมได้พร้อมกัน ได้แก่ มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และ ไต้หวัน 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี