รีเซต

พลังใจของแม่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชื่นใจได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ หลังห่างกันร่วมเดือน (มีคลิป)

พลังใจของแม่!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชื่นใจได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ หลังห่างกันร่วมเดือน  (มีคลิป)
Entertainment Report_3
27 กันยายน 2563 ( 09:30 )
494

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” ชื่นใจได้กอดลูกสาว “น้องวีจิ” หลังอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” อนุญาตให้เจอหน้าลูกสาวได้หลังห่างกันร่วมเดือน

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ชื่นใจได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ หลังห่างกันร่วมเดือน

 

เรียกว่าได้เติมพลังใจอีกโขเลยทีเดียว หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม อนุญาตให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ เมื่อวานนี้ (26 ก.ย.2563) ตามที่ได้เคยพูดคุยตกลงกันไว้ งานนี้แม่ติ๊กออกอาการดีใจเป็นอย่างมาก แถมเก็บคลิปที่ได้เล่นได้อุ่มลูกสาวอวดแฟน ๆ ชาวไอจีอีกด้วย โดยสาวติ๊กเผยความรู้สึกผ่านไอจีส่วนตัวว่า...

 

“♥️ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่ ♥️ขอบคุณ....นะคะ ♥️ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานพรีเซ็นเตอร์#รับงานรีวิวทุกชนิด#ปลดหนี้#ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคารพ🙏🙏🙏🌈 อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก..แม่รักวีจิ..แม่อยู่นี่..ไม่ทิ้งลูกไปไหน..แม่สัญญา..ลูกต้องเป็นเด็กดี..แม่ทำภาระกิจไม่นาน..เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่..บ้างแล้ว..ส่งพลังกำลังใจ..มาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก..และงานต่อ ๆ ไป..เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง..มีชีวิตที่มั่นคง..จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ..✌️👌🤝🤟👍🦵💪🧠💖”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mama.veeji