รีเซต

ร้านปิดโควิด-19 บุก!! ส่องลีลาควงกรรไกรสไตล์ ซุปตาร์บาร์เบอร์ แจ่มเวอร์ทุกคน

ร้านปิดโควิด-19 บุก!! ส่องลีลาควงกรรไกรสไตล์ ซุปตาร์บาร์เบอร์ แจ่มเวอร์ทุกคน
Entertainment Report_3
9 เมษายน 2563 ( 13:49 )
6.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดไปทั่วทุกพื้นที่ ทำให้ช่วงเวลานี้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการแพร่ระบาดและติดเชื้อโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ไม่เว้นแม้แต่คนบันเทิง เป็นผลให้ต้องปรับเรื่องการใช้ชีวิตพอสมควร รวมไปถึงเรื่องการดูแลตัวเอง หลายคนผมยาว แต่ไม่สามารถออกไปร้านตัดผมได้ เนื่องจากร้านปิด งานนี้เหล่าดารา คนบันเทิง เลยต้องรับหน้าที่เป็นช่างตัดผมจำเป็นให้กับคนรัก แน่นอนว่าทาง TrueID ไม่พลาดที่จะพาแฟน ๆ ไป ส่องลีลาควงกรรไกรสไตล์ ซุปตาร์บาร์เบอร์ ขอบอกว่าแจ่มเวอร์ทุกคน 

 

 

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

เริ่มที่ซุปตาร์คุณแม่ลูกสอง ชมพู่ อารยา ที่ควงกรรไกรตัดผมให้ลูกชาย น้องสายฟ้า และ น้องพายุ ขอบอกว่าลีลาการตัดผมของสาวชม ดูคล่องแคล่วไม่แพ้มืออาชีพเลยทีเดียว (อ่านข่าวอื่น : อารยาซาลอน!! ชมพู่ พักโหมดเน็ตไอดอล เป็นช่างตัดผมจำเป็นให้ สายฟ้า-พายุ (มีคลิป))

 

 

 

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ช่วงหยุดอยู่บ้านยาว นอกจากนางเอกสาว มิว นิษฐา ได้โชว์ฝีมือทำกับข้าวให้สามี เซนต์ ธราภุช แล้ว ยังเปิดบาร์เบอร์ฉบับอยู่บ้าน ตัดผมให้สามี ดูท่าทางแล้ว แอบเกร็งไม่เบา (อ่านข่าวอื่น : ของมันต้องได้!! มิว นิษฐา อัพสกิลแม่ศรีเรือนฝึกทำอาหาร ตัดผมให้สามี เซนต์ ช่วงอยู่บ้านยาว (มีคลิป))

 

 

 

พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร

ด้านสาวหน้าเด็กตลอดกาล พิม พิมพ์มาดา ถือแบตตาเลี่ยนไถผมให้แฟนหนุ่ม เชฟฟาง ณัฐพงศ์ แบบสบาย ๆ งานนี้ฝ่ายชายถึงกับชมว่าไม่ต้องไปร้านตัดผมแล้ว (อ่านข่าวอื่น : หวานอยู่นะ! เชฟฟาง แฮปปี้ พิม ตัดผมให้ หยอกกันสุดน่ารัก!)

 

 

 

แม่แก้ว - ณเดชน์ คูกิมิยะ

ส่วน แม่แก้ว แม่ของซุปตาร์หนุ่ม ณเดชน์ รื้อวิชานับสิบปี ตัดผมให้ลูกชาย นอกจากอุปกรณ์จะพร้อมเหมือนเปิดร้านตัดผมขนราดย่อมได้แล้ว ฝีมือคุณแม่ทำเอาพ่อแบรี่ของเรา หล่อขึ้นเป็นสิบเท่า (อ่านข่าวอื่น : ร้านปิดช่วงโควิด-19! แม่แก้ว จัดเองกับมือ ตัดผมให้ ณเดชน์ หล่อทะลุเคอร์ฟิว! (มีคลิป))

 

 

 

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

ไม่เคยเห็นสาว เจนี่ ในมุมช่างผมมาก่อนจริง ๆ หลังจากที่สามี มิกกี้ นนท์ เผยคลิปที่ภรรยายืนตัดผมให้ แถมตัดไปหยอกล้อไป หวานอวดลูกสาว น้องโนล่า ที่นอนดูในรถเข็นอย่างมีความสุข (อ่านข่าวอื่น : ส่องเบื้องหลังความน่ารัก น้องโนล่า ถ่ายแบบครั้งแรกกับ เจนี่ งานนี้มีเสียน้ำตา (มีคลิป))

 

 

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ฟากนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ หยิบแบตตาเลี่ยน กรรไกร ตัดผมให้แฟนหนุ่ม สารวัตรหมี และน้องชาย พัตเตอร์ ขอบอกว่าฝีมือไม่ธรรมดา หล่อแพ็คคู่เลยแหละ (อ่านข่าวอื่น : เขมนิจบาร์เบอร์! แพนเค้ก ตัดผมให้ สารวัตรหมี โควิด-19 ระบาด ร้านปิดนางเอกโชว์ฝีมือเอง!)

 

 

 

แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ช่วงลูกสาว น้องจูนี่ หลับ คุณแม่ลูก่อนอย่างสาว แอปเปิ้ล ขอรับหน้าที่ช่างตัดผมจำเป็น เคาะสนิมหลังจากที่ไม่ได้จับกรรไกรมานาน ตัดผมให้สามีสุดหล่อ ฟลุค จิระ เห็นแล้วบอกได้คำเดียวว่ามืออาชีพ (อ่านข่าวอื่น : น่าเกลียดน่าชัง!! ฟลุค-แอปเปิ้ล อุ้มลูกสาว น้องจูนี่ ถ่ายแบบน่ารักอย่างกับตุ๊กตา)

 

 

 

เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร

ขยับมาที่หนุ่ม เล็ก เจษฎา ที่ขอลับคมกรรไกร ตัดผมให้แฟนสาว ลาล่า งานนี้แม้ว่าสาวลาล่าออกอาการกล้า ๆ กลัว ๆ วักหน่อย แต่เมื่อตัดเสร็จแล้ว ขอบอกว่าสวยอยู่นะเธอ 

 

 

 

ซอ จียอน 

เป็นคู่รักที่หวานได้ทุกที่ทุกเวลาจริง ๆ แม้กระทั่งตอนตัดผม สำหรับสาว จียอน และ ฮั่น อิสริยะ งานนี้หนุ่มฮั่นใจกล้ายอมให้สาวจียอนตัดผมตามวิธีตัวเอง ทำเอาเพื่อน ๆ แห่คอมเมนต์อยากเห็นทรงตอนตัดเสร็จ (อ่านข่าวอื่น : หวานเจี๊ยบเลย! จียอน แฮปปี้ ฮั่น บอกรักผ่านลูกโป่งอย่างซึ้ง ในวันเกิด!)

 

 

 

แมน การิน ศตายุ

ด้านคู่สามีภรรยา แมน การิน และ เกล รดา ผลัดกันตัดผมให้กัน พร้อมอวดความหวานนิด ๆ ปนฮาหน่อย ๆ ตามคอนเซ็ปต์คู่รักสายฮา แบบนี้สิเค้าถึงเรียกว่ารักกันจริง ดูแลกันไป (อ่านข่าวอื่น : ทั้งหวานทั้งหวิว! แมน-เกล แซ่บที่พัทยา บ้านนี้มีแต่ความฟิน!)

 

 

 

นิโคลัส แฟนหนุ่มของ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 

ปิดท้ายที่สาว ยิปซี คีรติ ที่นั่งเป็นหุ่นให้แฟนหนุ่ม นิโคลัส นั่งทำสีผมให้เธอ ขอบอกว่านอกจากสีผมที่รอมชมแล้ว ก็ความหวานของทั้งคู่นี่แหละที่ไม่ต้องรอชม เพราะหวานทุกช็อต (อ่านข่าวอื่น : ช่างผมส่วนตัว!! ยิปซี อวดซีนหวาน แฟนหนุ่มนั่งย้อมสีผมให้สุดมุ้งมิ้ง (มีคลิป))

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chomismaterialgirl, mewnittha, pimmada, keaw_jung, janienineeleven, khemanito, appleminiberry, lek_jessada, queengyeon, man_karin, gypsykeerati, fang_nattapong, mickey.a.np, fluke_jira, hunz_iph