รีเซต

เพจดัง ขอโทษ! “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์แฉปาร์ตี้ฉาว รับใส่ไข่เยอะไปหน่อย

เพจดัง ขอโทษ! “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์แฉปาร์ตี้ฉาว รับใส่ไข่เยอะไปหน่อย
ดาราเดลี่บันเทิง
31 ธันวาคม 2566 ( 18:30 )
82

เพจดัง ขอโทษ! “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์แฉปาร์ตี้ฉาว รับใส่ไข่เยอะไปหน่อย

          จากกระแสข่าวดังในโลกโซเชียลเมื่อเพจดังโพสต์โยงไปถึงนักร้องสาว “เบียร์ เดอะวอยซ์” แอบแซ่บแฟนคนอื่นในงานปาร์ตี้ ซึ่งต่อมา “เบียร์” ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้เป็นไปตามที่เพจดังกล่าวโพสต์ พร้อมยืนยันว่ามีภาพกล้องวงจรปิดจับภาพตลอด

         ต่อมาคู่กรณีของ “เบียร์” ที่เป็นฝ่ายหญิงก็ออกมาแจงแล้ว โดยเล่าเหตุการณ์ในงานปาร์ตี้ฉลองคริสต์มาสว่า จากภาพกล้องวงจรปิดที่ตนเห็นนั้นเป็นลักษณะฝ่ายชายโน้มตัวเข้าหา “เบียร์”  พร้อมทั้งรับว่า รู้สึกตกใจว่าเกินจริงไปหน่อย และยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนให้ข่าว ไม่รู้ว่าเรื่องหลุดไปถึงสื่อได้อย่างไร

         ล่าสุดเพจดัง ได้โพสต์ขอโทษ “เบียร์” และยอมรับผิดแต่โดยดี  มีข้อความว่า... “ด่ามาเลยค่ะวันนี้หยุด รับมาแบบไหนก็ลงไปแบบนั้น ไม่ใช่ว่าเชื่อแหล่งไม่ได้แล้วโพสต์ เพจขยะแบบอิโรสขอโทษนะคะ (อันนี้ขอโทษที่ลงโพสต์แรกว่า yes อย่างเดียว นะคะ เรื่องยังไม่จบไม่ได้ออกมาขอโทษเรื่องทั้งหมดนะ) ก็ตามตอนต่อไปค่ะมันยังไม่จบ” 

         และยังได้แนบภาพเป็นคอมเมนต์ชี้แจงข้อความว่า... “เรื่องนี้ *โรสผิดเต็มๆ เพราะโพสต์แรกใส่ไข่เยอะไปหน่อยจนเรื่องเลยเถิด คนด่า*เบียร์โครมๆ ส่วนโพสต์ที่ 2 *โรสดันไปได้ข้อเท็จจริงมาก็แก้ไข ไม่ดันทุรังต่อว่า ทันถึงขั้น yes ก็ลงไปว่านังไม่ถึงขั้นเยสกัน () ไปในโพสต์ใหม่ สรุปเรื่องนี้โทษ*โรสค่ะ จบแล้วยังไงต่อ ยอมรับแล้วขอ โทษนะคะ เพราะแหล่งข่าวมาแบบไหนโรสก็โพสต์แบบนั้นค่ะ แล้วคนที่ให้มาก็ใช่ว่าจะเชื่อไม่ได้” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก