รีเซต

คีอานู รีฟส์ เคยถูกจีบเข้าร่วมแฟมิลี่ "'Fast & Furious" ถึง 2 ครั้งแต่ก็ไม่ได้แจม

คีอานู รีฟส์ เคยถูกจีบเข้าร่วมแฟมิลี่ "'Fast & Furious" ถึง 2 ครั้งแต่ก็ไม่ได้แจม
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2566 ( 19:00 )
139

เราน่าจะทราบกันดีแล้วว่าเฟรนไชส์หนัง "Fast & Furious" นับว่าเป็นการรวมตัวและร่วมงานกันของทีมนักแสดงชั้นนำของฮอลลิวูดแบบอัดแน่นล้นจอจริง ๆ โดยเฉพาะในภาคล่าสุด อย่าง "Fast X" ที่ถือว่าเป็นการรวมตัวของดาราดัง ๆ เพียบ แบบไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่ที่หนังจะใช้ทุนสร้างสูงกว่า 300 ล้านเหรียญ เพียงเฉพาะแค่ภาคนี้ภาคเดียว แต่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ายังมีซุปตาร์อีกคนที่เกือบจะมาเข้าร่วม เขาคนนั้นก็คือ "คีอานู รีฟส์"

ตามรายงานระบุว่า คีอานู รีฟส์ เคยกลายเป็นซุปตาร์ที่มีหนังประสบความสำเร็จต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เขาก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เคยถูกทาบทามให้มาเข้าร่วมเป็นครอบครัวฟาสต์เช่นกัน แต่ไม่ใช่แค่เพียงครั้งเดียวที่เขาถูกจีบ แต่มากถึง 2 ครั้งเลยทีเดียว จากข้อมูลระบุว่าเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เคยเจรจามาร่วมแสดงใน Fast X ภาคที่เพิ่งจะลงโรงฉายไป

โดยก่อนหน้านี้ คีอานู รีฟส์ ก็เคยมีข่าวลือว่าเคยถูกทาบทามให้มารับบทนำในหนังภาคแยกจากเฟรนไชส์นี้ อย่าง "Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw" ที่ออกฉายไปในปี 2019 แต่ดูเหมือนว่าดีลต่าง ๆ และตารางการทำงานของเขาจะไม่ลงตัว แล้วเขาจะมารับบทเป็นอะไรในหนัง Fast X ดูเหมือนว่าจะมีคนมาเฉลยเรื่องนี้ให้ฟังว่า...

"มันเป็นแค่ช่วงจังหวะที่ดีและโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ครับ ตอนนั้นผมกำลังเล่นหนังกับ ฮิลลารี่ สแวงก์ ในเมืองวินนิเพกที่หนาวเหน็บมาก ๆ ก่อนจะได้รับโทรศัพท์ให้ไปร่วมงาน เพราะ คีอานู รีฟส์ ไม่มีคิวเหมาะเจาะให้ ผมก็คิดอยู่สักพักครับ เพราะว่าพอรู้ว่าบทนี้เดิมจะเป็นบทของใคร ผมก็รู้สึกประหม่าที่จะไปสวมบทแทนอยู่ไม่น้อย" อลัน ริตช์สัน นักแสดงหนุ่มที่รับบทเป็น เอเมส ใน Fast X ได้เล่าให้ Entertainment Weekly ได้ฟัง

ดังนั้นก็เท่ากับว่า คีอานู รีฟส์ ได้รับการทาบทามติดต่อให้มารับบทเป็น เอเมส ตัวละครใหม่ที่เพิ่งจะมาเสริมทัพในภาคนี้ และถือเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของภาคด้วย ในขณะที่เรื่อง Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw เขาก็เคยถูกจีบให้มารับบทรับเชิญ ในฐานะผู้ให้เสียงพากย์ตัวละคร อีตอน ไดเร็กเตอร์ ที่ท้ายที่สุด "ไรอัน เรย์โนลด์ส" ได้มาทำหน้าที่นี้แทน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa