รีเซต

"จิสติน บีเบอร์" โพสต์ "IG" เป็นนัยว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" กำลังตั้งท้องลูกคนแรก

"จิสติน บีเบอร์" โพสต์ "IG" เป็นนัยว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" กำลังตั้งท้องลูกคนแรก
TNN ช่อง16
20 กรกฎาคม 2564 ( 14:11 )
528

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา "จัสติน บีเบอร์" (Justin Bieber) ได้แชร์ภาพข่าวดำที่ถ่ายคู่กับ "เฮลีย์ บีเบอร์" (Hailey Bieber) ภรรยา พร้อมทั้งเขียนแค็ปชั่นที่ชวนให้ตีความเอามากๆนั่นก็คือคำว่า “Mom and Dad” หรือ “พ่อและแม่” ซึ่งการเขียนแค็ปชั่นแบบนี้ก็ทำให้เหล่าฟอลโลเวอร์ของ "จัสติน บีเบอร์" และแฟนๆของป็อปสตาร์หนุ่มวัย 27 ปีต่างก็คิดว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" น่าจะกำลังตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่อยู่ในขณะนี้ โดยแฟนคลับของทั้งคู่ได้เข้ามาคอมเมนต์ในหลากหลายความเห็นว่า  “ดีใจด้วย ครอบครัว บีเบอร์ กำลังจะมีสมาชิกใหม่แล้ว”, “ฉันฝันว่าจะได้เห็น เฮลีย์ ตั้งท้องมานานแล้ว ในที่สุดเธอก็กำลังจะเป็นคุณแม่ซักที” และอีกมากมาย 

 

ข่าวลือเรื่อง "เฮลีย์ บีเบอร์"กำลังตั้งท้องได้รับความสนใจจากทั้งแฟนๆและชาวเน็ตอยู่นานพอสมควร ก่อนที่ "เฮลีย์ บีเบอร์" จะออกมาโต้ข่าวว่าเธอไม่ได้กำลังตั้งท้องและสามีของเธอควรจะเปลี่ยนแค็ปชั่นว่า “Dog Mom and Dad” หรือ “คุณพ่อแและคุณแม่ของน้องหมา” มากกว่า แต่การออกมาปฏิเสธข่าวการตั้งท้องของ "เฮลีย์ บีเบอร์" ดูเหมือนว่าจะช้าไปซะแล้ว เพราะแฟนๆต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากแล้ว แต่ก็มีแฟนคลับของ"จัสติน บีเบอร์" จำนวนนึงไม่เชื่อว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" กำลังตั้งท้อง เพราะ "จัสติน บีเบอร์" เคยให้สัมภาษณ์ว่าเค้ายังไม่พร้อมที่จะมีลูกและในอนาคตอันใกล้นี้เขาก็จะกลับมาเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง

 

 

 

 

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ "เฮลีย์ บีเบอร์" ตกเป็นข่าวว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรก เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยตกเป็นข่าวแบบนี้มาแล้วในเดือนเมษายนปี 2019 หลังจากที่ "จัสติน บีเบอร์" โพสต์รูปภรรยาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่ในภายหลังจาก "จัสติน บีเบอร์" ออกมายอมรับว่าตั้งใจหลอกให้แฟนๆเข้าใจผิดเนื่องในวัน "April’s Fool Day" แต่ถึงจะอย่างไรก็ตามก็ยังมีแฟนคลับของ "จัสติน บีเบอร์" เชื่อว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" อาจจะกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่จริงๆ เพราะการเขียนคำว่า “Mom and Dad” ก็เพียงพอแล้วที่จะบอกได้ว่า "เฮลีย์ บีเบอร์" กำลังตั้งท้องอยู่ แต่ฝ่ายหญิงที่ไม่อยากให้คนที่ในตอนนี้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้องเลยออกมาโต้ข่าว ส่วนนักข่าวที่ก็สงสัยในเรื่องนี้ต่างก็พร้อมใจติดต่อไปยังตัวแทนของคู่สามีภรรยาซูเปอร์สตาร์ทั้งสองคน แต่ก็ไม่สามารถติดต่อผู้จัดการของทั้งคู่ได้