รีเซต

มอนทาจ จับมือ เวิร์คพอยท์ จัดบวงสรวงละครแซบ 2 เรื่อง 2 รส นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอ

มอนทาจ จับมือ เวิร์คพอยท์ จัดบวงสรวงละครแซบ 2 เรื่อง 2 รส นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอ
Pannaput_tvs
31 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
2.3K

ซุ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันมาพักใหญ่ ล่าสุด ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้จัดหนุ่มไฟแรงแห่ง บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด

ฤกษ์ดีจับมือ ช่องเวิร์คพอยท์ เลข23 จัดพิธีบวงสรวงละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส อย่าง นางแค้น และ ยุทธการสลัดนอลานดำ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นางแค้น_ยุทธการสลัดนอ035

สำหรับละครเรื่อง นางแค้น เรียกได้ว่ามีกระแสดีตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง ซึ่ง ต่าย นัฐฐพนท์ รับหน้าที่เป็นผู้จัดพ่วงตำแหน่งพระเอก ประกบนักแสดงไทยที่ดังไกลถึงเมืองจีน ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ กับ เซเลปสาวดีกรีทายาทผู้นำเข้าแบรนด์ดัง Cath Kidston พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท, จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์, แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, มิก-รชยา นพการุณ, แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล ฯลฯ

โดยเป็นละครแนว ดราม่า ทริลเลอร์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวประเภทสอง ที่ประกอบอาชีพนางโชว์ เบื้องหน้าหลายคนอาจเห็นว่าสวยงามแต่เบื้องหลังพวกเธอก็ต้องการการยอมรับจากครอบครัว สังคม และคนรักทำให้เกิดการแข่งขัน จนเกิดคดีฆาตกรรมสยดสยอง เมื่อความรักต้องแลกด้วยชีวิต จึงนำมาซึ่งความเกลียดและความแค้นที่ฝังลึกของผีนางโชว์

ขณะที่ละครเรื่อง ยุทธการสลัดนอ ก็เป็นละครแนว โรแมนติก คอเมดี้ ที่จับ 3 นักแสดงสาว มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล, โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร, และ แพร-ณัฎฐิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ มาพลิกบทบาทครั้งใหญ่เป็นสาวมั่นโชว์วิธีรับมือกับผู้ชายตัวแสบแบบเหนือชั้น

นางแค้น_ยุทธการสลัดนอ001

โดยทั้ง 3 สาวจะประกบคู่กับเหล่าพระเอก อาทิ กรรณ สวัสดิวัตน์, เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ และ ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ และนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้น

เมื่อ 3 สาวต้องพบกับความรักที่ไม่สมหวัง จนทำให้ชีวิตของสาวสวยอย่างพวกเธอพังไม่เป็นท่า พวกเธอจึงตั้งปณิธานว่า จะแรด! ให้โลกจำ และจะทำให้ผู้ชายกลายเป็นของเล่น ด้วยปฎิบัติการล่าแต้ม เปลี่ยนตัวเองให้สวยแซ่บ จนผู้ชายเหลียวหลัง

งานนี้สาวๆ ดูแล้วรับรองความสะใจ ส่วนหนุ่มๆ ดูแล้วอาจต้องกลับไปพิจารณาหวานใจของตัวเองซะใหม่ เพราะความสวยที่มาพร้อมกับเล่ห์กลมากมาย อาจทำให้หนุ่มๆ ใจละลาย แต่กว่าจะรู้ตัวว่าตกหลุมพราง ก็สายเกินไปซะแล้ว!

อดใจรอชมละครรสแซบ “นางแค้น” และ “ยุทธการสลัดนอ” ทางช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 เร็วๆ นี้

   

นางแค้น_ยุทธการสลัดนอ005

 

   

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่